Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Xe đạp tập tại nhà nào phù hợp với bạn?

Ngày viết : 15-10-2015, 5:48 am - Lượt xem : 729

Như chúng ta đã biết, xe đạp tập tại nhà ra đời nhằm hỗ trợ cho môn thể thao đạp xe ngoài trời được thuận tiện và có hiệu quả hơn.

Và hiện tại thì bạn cũng muốn mua một chiếc xe đạp tập trong nhà để phục vụ nhu cầu bản thân cũng như cho gia đình. Tuy nhiên, bạn không biết xe đạp tập tại nhà nào phù hợp với bạn? bởi trên thị trường có quá nhiều nhà sản xuất, nhiều chủng loại mẫu mã mà đôi khi làm bạn thấy khó lựa chọn.

Thông thường, xe đạp tập tại chỗ chia làm 2 loại: có yên và không yên.

1- Xe đạp tập không yên

Loại không yên thường có thể tập toàn thân tức là có thể vận động cả tay và chân, loại này giúp vận động các cơ, các khớp nhiều hơn, đốt cháy calo nhiều hơn so với loại chỉ tập được chân. Và được thanh niên lựa chọn nhiều hơn. Giá cả chúng cũng giao động ở nhiều mức. Nếu là loại nhập khẩu châu Âu, giá sẽ khoảng vào 20-50 triệu do chất lượng máy khá tốt và do thuế nhập khẩu rất cao nên thường ít có mặt trên thị trường trong nước. Hàng Trung Quốc được lựa chọn khá nhiều bởi mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng và trên hết là giá thành khá rẻ

xe dap tap the duc

2- Xe đạp tập có yên

Xe đạp có yên thường được người già sử dụng, một số mẫu có thể dùng trong các phòng tập Gym tuy nhiên kết cấu phải khá vững chắc. Các xe đạp tập có yên giá rẻ được cá nhân và gia đình mua nhiều hơn bởi giá thành thấp và gọn nhẹ, tiện lợi, nhu cầu tập luyện cũng không cao. Hiện nay, xe đạp tập có yên còn được cải tiến ở chỗ tay cầm có thể sử dụng linh hoạt, vì vậy mà có thể tập cả tay và chân với loại xe đạp có yên này.

xe dap tap co yen

3- Xe đạp tập đa năng

Nói tới xe đạp tập thì tất nhiên chức năng chính là đạp xe rồi, tuy nhiên do nhu cầu thị trường thì hiện nay, một số máy tập còn được trang bị thêm một số quả tạ nhỏ để người tập có thể tập tạ tay ở mức nhẹ.

 >>>Những máy tập thể dục nào bạn nên có trong nhà?


Các bài viết khác