Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Xe đạp tập thể dục Air Bike tốt cho mọi nhà

Ngày viết : 2015-12-22 11:49:50 - Lượt xem : 2911

Điểm nổi bật của xe đạp tập thể dục Air Bike

Xe đạp tập thể dục Air Bike là dụng cụ thể dục chuyên nghiệp. Nó có thể thỏa mãn tất cả những nhu cầu, mực đích tập luyện của những đối tượng khó tính nhất trong gia đình. Bởi chính sự cấu tạo của bộ khung ống thép cao cấp, cùng với lớp sơn tĩnh điện bao boc bên ngoài không gỉ và vô cùng bền cho người sử dụng khi tập luyện. Xe đạp tập air bike giá rẻ này cùng với hệ thống lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau với nhiều tác dụng, chức năng và cách tập luyện khác nhau. Cụ thể như sau:

màn hình thông minh của xe đạp tập thể dục Air Bike

Màn hình thông minh của xe đạp tập thể dục Air Bike 

–   Bộ phận bàn đạp xe của xe đạp tập thể dục Air Bike làm bằng cao su có chất lượng cao.cùng dây chằng cố định bàn chân êm ái vừa vặn khiến giữ không bị trượt ra bên ngoài.

–   Nút điều chỉnh độ kháng lực dễ dàng của xe đạp thể dục air bike mang đến sự trải nghiệm thú vị để tránh nhàm chán. Tùy theo nhu cầu sử dụng và tập luyện cũng như thể lực của người tập mà có thể điều chính ở các mức độ khác nhau theo ý muốn của mình một cách giản đơn.

Những điểm nổi bật của xe đạp tập thể dục Air Bike

Những điểm nổi bật của xe đạp tập thể dục Air Bike 

–   Tay cầm có điểm cảm ứng đo nhip tim, lượng calo tiêu thụ cho phép người sử dụng đưa ra những bài tập luyện phù hợp hơn và luôn kiểm soát được tình trạng sức khỏe của bản thân hiệu quả của xe đạp tập toàn thân air bike

–   Bánh đà xe đạp tập thể dục trong nhà cấu tạo từ cao su cao cấp kết hợp với bánh đà nặng nên sẽ hiệu quả hơn cho các bài tập thể dục tại nhà. Cùng khung xe đạp tập thể dục air bike bằng thép cao cấp có độ chịu lực cao, siêu bền và đẹp.

Tác dụng của xe đạp tập thể dục Air Bike

Tác dụng của xe đạp tập thể dục nói chung hay của xe đạp tập thể dục Air Bike nói riêng là rất đáng chú ý. Khi tập đạp xe hàng ngày trên những bài tập của xe đạp tập thể dục Air Bike để rèn luyện và nâng cao thể lực một cách nhanh chóng và hiệu quả cho sức khỏe.

Tổng qun về xe đạp tập thể dục Air Bike

Tổng quan về xe đạp tập thể dục Air Bike 

Tác dụng của đạp xe trên xe đạp thể dục air bike trong hỗ trợ người sử dụng trong việc luyện tập chân, tập lưng, tập tay, tập hông, tập eo, tập cơ bắp, tập đùi, tập mông. Cũng như trong nâng cao sức khỏe hệ tim mạch và phòng ngừa bệnh tật liên quan đến huyết áp và hạn chế béo phì. Đồng thời còn có thể phòng chống các bệnh về xương-cơ-khớp, đau cột sống lưng.

Chính vì những tác dụng này mà xe đạp tập thể dục Air Bike luôn là sự lựa chọn của mọi thành viên trong gia đình bạn, của những người cao tuổi để rèn luyện sức khỏe tim mạch và dành cho đối tượng mắc bệnh tiểu đường.

Bạn có thể nên xem thêm:


Các bài viết khác