Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Xe đạp tập thể dục dual bike

Ngày viết : 2015-12-24 05:44:00 - Lượt xem : 2944

Xe đạp tập thể dục dual bike

Xe đạp tập thể dục dual bike là thiết bị tập thể dục tại nhà giúp cải thiện và phục hồi chức năng cho tay, chân. Đặc biệt là dành riêng những người cao tuổi và người bị chấn thương hay bị tai biến nguy hiểm. Xe đạp tập thể dục dual bike là sản phẩm mang đến những bài tập giãn cơ hiệu quả, nhẹ nhàng, dễ sử dụng. Và đặc biệt là tận dụng được chiếc ghế sofa để tập cùng. Sử dụng tay cầm và chân để tập luyện đạp trên xe đạp tập thể dục, xoay rất an toàn, phù hợp với mọi hoàn cảnh trong gia đình và đặc biệt là không hề xảy ra bất cứ trấn thương nào.

xe đạp tập thể dục dual bike

Xe đạp tập thể dục dual bike trong nhà.

Từ thiết kế gọn gàng và vô cùng chuyên nghiệp đã giúp cho sự chuyển động xoay tròn hỗ trợ cho phần cánh tay và chân hoạt động cùng lúc. Vì vậy mà khiến máu huyết trong cơ thể sẽ lưu thông một cách dễ dàng hơn, lượng oxy sẽ tăng nhanh hơn. Để hạn chế bệnh tật và giúp phục hồi chức năng cho những người mắc bệnh, hay mới ốm dậy. Cùng với đồng hồ hiển thị các số đo về thời gian, khoảng cách và lượng calo tiêu hao trrong quá trình đạp xe và tập xe đạp tập tại nhà loại nào tốt nhất.

Đối tương tập thích hợp nhất với xe đạp tập thể dục dual bike là ai? 

  • Đó chính là đối tượng những người già-người cao tuổi
  • Những người mắc bệnh về tai biến và muốn điều trị tại nhà
  • Những người mắc bệnh về khớp gối và xương cẳng chân
  • Những người có vấn đề về sức khỏe khó di chuyển 

Nơi bán xe đạp tập thể dục Dual Bike chính hãng?

Chỉ có địa chỉ duy nhất mua được xe đạp tập thể dục Dual Bike chính hãng với giá bán rẻ nhất là tại Tài Phát Sport mà thôi. Chình vì vậy mà càng ngày càng có nhiều gia đình đã chọn Tài Phát là địa chỉ vàng không thể thiếu khi mua các dụng cụ thể thao trong gia đình.

xe đạp tập thể dục dual bike thích hợp cho người già

Xe đạp tập thể dục dual bike thích hợp cho người già. 

Với 13 cửa hàng có mặt ở 10 tỉnh thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hóa, Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, An Giang sẽ là những địa chỉ vàng khi bạn chọn mua chiếc xe đạp tập thể dục Dual Bike nói riêng hay máy tập thể dục tại nhà chính hãng nói chung.

Với những chính sách và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hãng cùng với thái độ tư vấn và hướng dẫn tập luyện từ các chuyên gia am hiểu về các dòng xe đạp tập thể dục tại nhà như Air Bike hay xe đạp tập thể dục Dual Bike thì đều là những lý do bạn nên chọn và tin cậy cho gia đình nhé.


Các bài viết khác