Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 1900 7080 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Sản phẩm bán chạy

Tin tức - sự kiện

Xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt?

Ngày viết : 2015-12-22 07:22:44 - Lượt xem : 8917

Xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt?

Ngày nay, xe đạp tập thể dục là dụng cụ tập luyện đã khá quen thuộc với một số gia đình trong việc cải thiện và nâng cao sức khỏe cho mọi người. Luyện tập đạp xe hàng ngày không chỉ giúp bạn tiêu hao lượng mỡ dư thừa, làm săn chắc cơ bắp mà còn giúp tâm trí minh mẫn, tinh thần thoải mái và tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể.

Bạn đang có nhu cầu luyện tập sức khỏe nhưng chưa biết mua loại xe đạp tập nào để phù hợp với túi tiền và nhu cầu luyện tập của mình trong khi thị trường các dòng xe đạp tập này có vô số các chửng loại với những nhà sản xuất khác nhau. Mỗi loại sẽ có những đặc trưng cũng như ưu và nhược điểm riêng nên khiến bạn băn khoăn. Nhằm giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, bài viết này sẽ giúp bạn một số sản phẩm xe đạp tập thể dục đang được rất nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn hiện nay.

Những xe đạp tập thể dục tại nhà tốt nhất hiện nay

1. Xe đạp tập thể dục Air Bike

Xe đạp tập thể dục Air Bike là chiếc xe đạp tập thể dục toàn thân hiệu quả. Trong đó, tác dụng hiệu quả nhất là giúp giảm cân và chăm sóc sức khỏe, giảm căng thẳng, tăng sự dẻo dai cơ khớp người tập. Đặc biệt là chiếc xe đạp tập thể dục Air Bike thích hợp với mọi đối tượng trong gia đình từ trẻ nhỏ cho đến người cao tuổi, với những ai muốn chăm sóc, phục hồi hệ xương-cơ-khớp sau khi trấn thương.

>> Có thể bạn quan tâm: Xe đạp tập thể dục Air Bike tốt cho mọi nhà 

Xe đạp tập thể dục Air Bike - Máy tập được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với thiết kế của các khung xe chắc chắn, bánh đà làm từ nguyên liệu cao cấp không phát ra tiếng ồn trong quá trình đạp xe, cộng thêm bộ phận yên xe êm ái và có thể điều chỉnh dễ dàng. Đã tạo nên một sản phẩm chuyên về thể dục thể thao toàn thân hiệu quả. Cũng như nó là một trong ba chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà tốt nhất nên tập nhất hàng ngày.

2. Xe đạp tập thể dục Obitrac Elite MO-2082

Dòng xe đạp tập thể dục Obitrac Elite MO-2082 này mang đến những thế mạnh về các bài tập cơ đùi, hông với những trải nghiệm thú vị. Không cần trang bị bộ phận yên xe như dòng Air Bike nhưng xe đạp tập toàn thân này vẫn có những bài tập thú vị để mang đến hiệu quả cho hệ tim mạch, giảm mắc một số nguy cơ về bệnh xương-cơ-khớp. Cùng với các mức điều chỉnh độ kháng lực mà máy tập xe đạp này mang đến những mức độ tập luyện thú vị tăng sự trải nghiệm khi đạp xe. Vì vậy nó là chiếc xe đạp tập tốt nhất nên có mặt trong không gian gia đình bạn.

Khách hàng tập luyện với xe đạp tập thể dục toàn thân Obitrac Elite MO-2082.

3. Xe đạp tập thể dục TF-615

Xe đạp tập thể dục TF-615 mang đến những bài tập cho toàn diện cơ thể. Chúng thường được sử dụng trong gia đình và trong các phòng tập gym. Sự nổi bật của chiếc xe đạp tập này là mức kháng lực tự điều chỉnh giúp tăng hiệu quả tập luyện và tránh đi nhàm chán cho người dùng. Người tập có thể đạp xe ở mức độ nặng nhẹ khác nhau tùy thể trạng cơ thể. Cùng với sự di chuyển dễ dàng của bộ phận bàn đạp và đánh xe khiến chúng trở thành một dụng cụ tập thể không nên bỏ qua trong thế kỷ 21 này.

>> Có thể bạn quan tâm: Review xe đạp tập thể dục TF-615 

Xe đạp tập thể dục TF-615

Xe đạp tập thể dục TF-615

Hiện nay Tài Phát sport đang phân phối chính hãng cả ba dòng sản phẩm xe đạp tập thể dục trên. Quý khách có thể đến các cửa hàng Tài Phát sport để tập thử hoặc để được tư vấn nhiệt tình và đúng mục đích bạn định mua xe đạp tập thể dục tốt nhất. Trên đây cũng chỉ là những sản phẩm tiêu biểu cho dòng xe đạp tập thể dục tại nhà chưa phải là tất cả các hãng xe đạp thể dục hiện nay. Để có thêm thông tin đầy đủ về các hãng, bạn có thể tham khảo các dòng xe đạp tập thể dục khác tại: https://thethaotaiphat.vn


Các bài viết khác