Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Xe đạp tập thể dục TF-500

Model: TF-500 | Thương hiệu: TECH FITNESS |HẾT HÀNG


4.650.000
Cam kết khi bán hàng

1. Thông số kỹ thuật của xe đạp tập thể dục TF-500

  • Tên sản phẩm: Xe đạp tập thể dục TF-500
  • Màu sắc: Kết hợp tone màu đen - xanh
  • Kích thước máy tập xe đạp: 103 * 24 *86 cm
  • Trọng lượng máy tập: 30 kg.
  • Trọng lượng cả thùng: 31 kg.
  • Trọng lượng cho phép người tập tối đa: 120 kg
  • Khối lượng bánh đà: 13 kg.
  • Màu sắc xe : Hai tông màu, dễ dàng điều chỉnh lên/xuống, trước /sau.
  • Điều chỉnh độ kháng lực: Điều chỉnh 8 mức độ.
  • Màn hình LED: Hiển thị: Thời gian, tốc độ, quãng đường, nhịp tim người tập.

>>> Xem ngay những chiếc xe đạp tập thể dục đa năng khác để thấy sự khá biệt.

Xe đạp tập thể dục TF - 500

Hình ảnh xe đạp tập thể dục TF-500.

2. Điểm nổi bật của xe đạp tập thể dục TF-500

Xe đạp tập thể dục TF-500 là dòng xe đạp tập toàn thân dành cho gia đình mang đến những hiệu quả lớn trong việc rèn luyện thể lực cho sơ thể. Và chính những điểm nổi bật từ thiết kế đã khiến cho chiếc xe đạp tập này khi gần gũi khi tập luyện hơn khi đến tay người sử dụng. Cụ thể từ cấu tạo khung sườn và chân trụ làm bằng thép chịu lực cao cấp, bao bọc bởi lớp sơn chống gỉ và chịu đựng được tải trọng cao lên đến 150kg. Hơn nữa là kiểu dáng khỏe khoắn, thiết kế mạnh mẽ để có thể chịu được cường độ luyện tập cao. 

Kích thước xe đạp tập thể dục TF - 500.

Thông số kích thước xe đạp tập thể dục TF-500.

Từ hình ảnh và thông số kích thước trên bạn có thể thấy kiểu dáng xe đạp tập cũng như tay cầm được thiết kế theo hướng của một chiếc xe đạp mô phỏng đạp đua chuyên nghiệp. Và có đến 8 mức điều chỉnh độ kháng lực đã khiến cho việc đạp xe trên chiếc xe đạp tập thể dục TF-500 này trở thành một chiếc xe đạp đua thực sự với độ nặng nhẹ khác nhau. Nó mang đến những tư thế tập và các bài tập trên máy tập xe đạp thực sự hiểu quả cho cơ bắp và vùng eo.

Sự vận hành êm ái, trong quá trình đạp xe, cũng như không hề gây ra tiếng ồn trong suốt quá trình sử dụng. Nhờ bộ phận dây curoa có độ đàn hồi tốt hơn nhiều so với những chiếc xe đạp tập hoạt động bằng xích  thông thường. Vì vậy mà chiếc xe đạp tập thể dục giá rẻ này hoàn toàn có thể so sánh được với các thiết bị phòng tập gym.

 

Xe đạp tập thể dục TF - 500.

Sự khỏe khoắn trong thiết kế xe đạp tập thể dục TF-500.

Bánh đà trợ lực bằng sắt mang đến hiệu quả tập luyện tốt nhất cho người tập. Ngay cả khi tập tại nhà, chiếc xe đạp tập thể dục đa năng TF-500 này có thể thay thế những chiếc máy tập thể hình đa năng cho nam.

>>> Xem ngay để có sự so sánh giữa các máy tập tập thể hình đa năng tại nhà.

Màn hình của xe đạp tập thể dục TF - 500.

Màn hình thông minh của xe đạp tập TF-500.

Sự hài hòa của những tính năng và bộ phận cấu thành nên màn hình hiện đại. Khung tay cầm có cảm ứng đo nhịp tim và huyết áp người tập luyện. Để từ đó truyền các thông số thới màn hình LED để cho người tập biết. Ngoài ra thời gian, lượng calo, .. cũng đều được xe đạp tập thể dục này hiển thị tại màn hình.

3. Đối tượng tập phù hợp là ai?

Nam giới tập xe đạp tập thể dục TF - 500.

Nam giới tập xe đạp tập thể dục TF-500.

Đối tượng phù hợp nên sử dụng xe đạp tập TF-500 này là tất cả mọi người trong gia đình của bạn. Với những lứa tuổi từ trẻ đang phát triển, chị em phụ nữ, người trung niên hay người cao tuổi đều có thể sử dụng một cách đơn giản. Ngoài ra, nó còn đáp ứng được tất cả những nhu cầu như rèn luyện thể lực, giảm cân, xả stress và phòng ngừa các bệnh về cơ khớp ngay tại nhà. Vì vậy mà gia đình bạn có nhiều thành viên, ác văn phòng với nhiều nhân viên,... tất cả đều là các đối tượng có thể tập trên xe đạp tập thể dục TF-500 này ngay hôm nay.

>>> Xem thêm: Xe đạp tập thể dục Tech Fitness TF-68EA.


TAGS: