Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek

Ngày viết : 2016-01-06 10:49:42 - Lượt xem : 2607

Lý do bạn nên tập xe đạp tập toàn thân Orbitrek

 

Xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek là một sản phẩm thể dục thể thao tại nhà mà bạn không thể nào bỏ qua khi nói đến các dòng dụng cụ tập thể dục giảm cân và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Bởi vì những lợi ích mà dòng xe đạp tập thể dục orbitrek này mang đến cho người tập là vô cùng tốt

  • Chỉ cần luyện tập đạp xe mỗi ngày 30 phút với xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek thì vóc dáng sẽ thon gọn tràn đầy sức sống và quyến rũ hơn, đốt cháy nhiều calo hơn một cách khá dễ dàng.
  • Phòng ngừa các nguy cơ chấn thương ở xương- khớp nhờ vào sự chuyển động uyển chuyển hình ở bàn đạp của xe đạp tập thể dục toàn thân. Cùng với sự kết hợp với những vận động nhẹ nhàng toàn thân. Để giúp tăng hiệu quả hơn trên xe đạp tập toàn thân Orbitrek thì bạn nên đọc những hướng dẫn tập luyện và sử dụng và chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất để tăng nhanh bí quyết giảm cân tại nhà.

 

xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek

Xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek

>>>> Hiện tại của Giá xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek khá rẻ tại hệ thống Tài Phát trên toàn quốc.

  • Hệ thống chức năng cảm ứng đo nhịp tim và các thông số được thể hiện như số lượng calo của bạn bị tiêu hao trong quá trình luyện tập tại nhà.
  • Với thiết kế gập gọn dễ dàng mang ra tập luyện tại bất kỳ vị trí nào trong nhà với diện tích nhỏ nhất và tiết kiệm không gian.
  • Bí quyết của việc máy tập toàn thân Orbitrek mang đến những lợi ích cho người tập luyện chính là việc vận động giúp tập luyện cả phần thân trên và dưới cùng lúc. Đốt cháy calo một cách nhanh chóng không thể tin được bằng cách ứng dụng các bài tập kết hợp có lợi cho tim mạch và huyết áp.

Vì vậy mà không còn lý do gì mà bạn và gia đình không chọn chiếc xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek này để luyện tập để mang lại sức khỏe và vẻ đẹp lý tưởng cho cả gia đình phải không?

 

Tính năng nổi bật của xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek là gì?

 

Sau đây là những tính năng nổi bật của xe đạp tập thể dục Orbitrek mà bạn có thể cảm nhận được khi đạp xe và nhận được tác dụng của xe đạp tập thể dục này. Vì vậy hãy suy nghĩ về việc mua xe đạp tập Orbitrek này cho gia đình của bạn nhé!

 

Đối tượng tập của xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek

Đối tượng tập của xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek

  • Các bài tập đạp xe và tập tay giúp săn chắc cơ bắp, thon gọn, giảm cân, đốt cháy calo cực nhanh 820 calo/giờ. Cùng với nút cảm ứng trên thanh tay cầm giúp theo dõi nhịp tim và huyết áp mỗi ngày.
  • Chỉ cần có sự vận động đạp xe hàng ngày thì sự chuyển động sải bước này khá thú vị và rất dễ dàng khi thực hiện được bài tập tổng hợp, cùng với cơ chế kéo đẩy của tay cầm sẽ tập tuyệt vời cho Tay, Vai, Ngực, Lưng.
  • Tay cầm cố định để tạo ra điểm tựa cho tập luyện chuyên sâu cho thân dưới như mông, đùi, bắp chân.
  • Xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrek với thiết kế nhỏ gọn có bánh xe di chuyển tiện lợi cất giữ, rất dễ tập và nhẹ nhàng và phù hợp tập với nhiều đối tượng

Bài viết liên quan:


Các bài viết khác