Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn mua hàng tại Thethaotaiphat.com.vn. Để được phục vụ tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các chính sách của chúng tôi. Thethaotaiphat.com.vn giao hàng trên toàn quốc với các chính sách như sau:

I. TÀI PHÁT SPORT thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, TÀI PHÁT SPORT chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm TÀI PHÁT SPORT bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của TÀI PHÁT SPORT, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, địch họa, hỏa hoạn, dịch bệnh... Nếu vì lý do của TÀI PHÁT SPORT, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng sau.

Trường hợp đã quá thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...) mà bên dịch vụ chưa phát, khách hàng vui lòng thông báo lại cho chúng tôi để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

II. Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

Đối với các hình thức giao hàng mà Tài Phát Sport áp dụng, Tài Phát Sport sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về hàng hóa. Những trường hợp mà Quý khách hàng chỉ định đơn vị vận chuyển, trách nhiệm đối với hàng hóa sẽ thuộc về Quý khách hàng bao gồm các rủi ro mất mát, hư hại hàng hóa, tổn thất liên quan và chi phí vận chuyển.

1. Nhận hàng trực tiếp tại Cửa hàng Tài Phát Sport: Với những khách hàng đến mua hàng tại TÀI PHÁT SPORT, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của TÀI PHÁT SPORT.

2. Giao hàng tận nhà: Với những đơn hàng đặt mua các sản phẩm nặng, cồng kềnh, có giá trị lớn... có địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành có Cửa hàng Tài Phát Sport và nội thành thành phố, huyện lân cận thành phố của các tỉnh chưa có Cửa hàng Tài Phát Sport. Khu vực hải đảo, vùng sâu vùng xa giao thông không thuận tiện, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà Tài Phát Sport có thể không hỗ trợ giao hàng tận nhà, trong TH này, quý Khách hàng vui lòng liên hệ cửa hàng gần nhất để được hỗ trợ.

3. Giao hàng qua dịch vụ vận tải: Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa mà Tài Phát Sport chưa hỗ trợ Giao Lắp tại nhà, Quý khách có thể lựa chọn hình thức vận quyển qua bên thứ ba như: Xe khách, xe tải, Công ty vận chuyển...

4. Giao hàng qua bưu điện, dịch vụ chuyển phát nhanh: Hiện tại, Tài Phát Sport chưa hỗ trợ hình thức giao hàng này do hàng cồng kềnh, có giá trị lớn.

III. Chi phí vận chuyển

Trong những trường hợp cụ thể có thể phát sinh thêm chi phí vận chuyển hoặc chi phí lắp đặt. Nhân viên Tài Phát Sport sẽ liên hệ xác nhận cụ thể với Quý khách hàng trước khi giao hàng cho Quý khách.

1. Miễn phí vận chuyển: Với các đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên trong bán kính 50km từ chi nhánh Tài Phát Sport gần nhất đều được miễn phí vận chuyển. Trừ sản phẩm thanh lý hoặc đã áp dụng Voucher Khuyến mại, thẻ giảm giá đặc biệt...)

2. Thu phí vận chuyển: Với các đơn hàng dưới 2.000.000đ hoặc có địa chỉ nhận hàng nằm ngoài bán kính 50km từ chi nhánh Tài Phát Sport gần nhất có thể được Tài Phát Sport linh động hỗ trợ phí vận chuyển. Vui lòng liên hệ Tài Phát Sport theo số hotline: 0947.616.888 để được hỗ trợ thêm.

IV. Thời gian giao hàng

- Nhận hàng trong ngày: Đối với các đơn hàng đặt trước 18h00 hàng ngày và có địa chỉ nhận hàng cách cửa hàng Tài Phát Sport trong bán kính 30km sẽ được hỗ trợ xử lý giao hàng trong ngày.

- Nhận hàng vào ngày hôm sau: Đối với các đơn hàng đặt hàng sau 18h00 hàng ngày hoặc có địa chỉ nhận hàng cách cửa hàng Tài Phát Sport ngoài bán kính 30km.

- Nhận hàng trong vòng 3-5 ngày: Đối với các đơn hàng đặt giao hàng qua đơn vị vận chuyển thứ ba có nêu trong phần II.

- Đối với các đơn hàng là đặt trước giữ hàng sẽ có thời gian giao hàng dài hơn tùy theo thời gian hàng về.

- Các TH ngoại lệ có thể được linh động giao hàng sớm hơn tùy vào tình huống cụ thể và sẽ được nhân viên bán hàng của Tài Phát Sport liên hệ và hỗ trợ.

Điện thoại hỗ trơ đơn hàng: 1800 1132