Khoảng Giá
0 - 5,000,000đ
5,000,000đ - 10,000,000đ
10,000,000đ - 20,000,000đ
Trên 20,000,000đ

THIẾT BỊ THEO DÕI SỨC KHỎE

Sử dụng thiết bị theo dõi sức khỏe thường xuyên là cách tốt nhất để nắm rõ được tình trạng sức khỏe của chính bản thân và gia đình để có hướng cân bằng và điều chỉnh sức khỏe cho phù hợp nhất. Cùng Thể thao Tài Phát tìm hiểu về các thiết bị theo dõi sức khỏe gia đình nên có trong bài viết dưới đây nhé!
 

cân sức khỏe
Những thiết bị theo dõi sức khỏe gia đình nào cũng nên có

1. Những thiết bị theo dõi sức khỏe cần thiết cho mọi gia đình


Theo dõi tình trạng sức khỏe bản thân là cách tốt nhất để bảo vệ cho chính mình và gia đình. Dưới đây là một số thiết bị theo dõi sức khỏe cần thiết mà mỗi gia đình nên trang bị: 


Máy đo huyết áp

 

Máy đo huyết áp
Máy đo huyết áp - thiết bị theo dõi sức khỏe cần thiết đối với mỗi gia đình

Máy đo huyết áp giúp đưa ra chỉ số huyết áp một cách chính xác và nhanh chóng, cảnh báo sớm về tình trạng huyết áp cũng như sức khỏe của cơ thể. Từ đó, bạn sẽ biết cách điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt cho phù hợp để chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân và gia đình một cách tốt nhất.


Cân sức khỏe

 

 
Theo dõi cân nặng thường xuyên giúp bạn có thể đánh giá tốt hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân

Một chiếc cân điện tử hiện đại và thông minh sẽ hỗ trợ bạn theo dõi được tình trạng cân nặng của bản thân và gia đình vô cùng chính xác và tiện lợi. Khi biết được chỉ số cân nặng của thành viên trong gia đình, bạn sẽ lên được kế hoạch ăn uống phù hợp và đảm bảo cung cấp dinh dưỡng cho từng thành viên, đẩy lùi tình trạng béo phì và suy nhược cơ thể hiệu quả. Biết cách kiểm soát cân nặng và duy trì trọng lượng thích hợp sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.


2. Thể thao Tài Phát - Địa chỉ cung cấp thiết bị theo dõi sức khỏe uy tín, chất lượng


Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua thiết bị theo dõi sức khỏe ở đâu uy tín và chất lượng thì hãy đến ngay với Tài Phát. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm về dụng cụ thể thao, tập Gym mà chúng tôi còn cung cấp sản phẩm cân sức khỏe, máy đo huyết áp chính hãng với mức giá cả phải chăng.
Một số thiết bị theo dõi sức khỏe tiêu biểu như: 
     -  Máy đo huyết áp bắp tay BM2301
     -  Máy đo huyết áp Fujikashi F-02
     -  Cân đo sức khỏe Laica PS1054
     -  Cân BMI Bluetooth Laica PS7002…

Máy đo huyết áp
Máy đo huyết áp Fujikashi F-02 hiện đại và tiện lợi

Đặc biệt, hiện nay Tài Phát đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng khi mua thiết bị theo dõi sức khỏe lên:
     -  Hàng được nhập khẩu chính hãng
     -  Bảo hành chính hãng và đổi trả trong vòng 7 ngày
     -  Chương trình giảm giá ưu đãi lên tới 27%
     -  Giao hàng trên toàn quốc
     -  Hình thức thanh toán linh hoạt, có thể thanh toán tại nhà
Trên đây là một số thiết bị theo dõi sức khỏe đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng tại Thể thao Tài Phát. Nếu quý khách có nhu cầu mua cân sức khỏe, máy đo huyết áp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với mức giá ưu đãi nhất nhé!

Nguồn: https://thethaotaiphat.com.vn/

Xem thêm