Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Hãng sản xuất

GHẾ MASSAGE

Cuộc sống thêm viên mãn cùng ghế massage Fujikashi

Không bỏ qua những tinh hoa massage cổ truyền mà cha ông ta đã nghiên cứu sáng tạo ra, càng không để những giá trị đó bị lãng quên và thất truyền. Những kỹ thuật matxa, xoa bóp điêu luyện phải được tận dụng tối đa để giúp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ con người. Với lý tưởng cao cả, những chiếc ghế massage đã được ra đời và được ứng dụng rộng rãi để giúp con người có cuộc sống tốt hơn.

Tất cả những giá trị đó đã được khoa học chứng minh và ứng dụng rất nhiều trong y học (Tham khảo thêm tại wikipedia). Có thể nói, ghế massage là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, một chiếc máy hoạt động bằng điện tử và robot thao tác được thiết kế theo kiểu ghế ngồi sofa, ứng dụng các công nghệ hiện đại để mổ phỏng chính xác nhất các kỹ thuật matxa truyền thống.

Tiêu biểu nhất chính là công nghệ massage Zero Gravity được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia thuộc cơ quan hàng không vũ trụ của Mỹ có tên gọi là NASA. Công nghệ này được ứng dụng trong sản xuất ghế massage mang đến cho người dùng cảm giác matxa chân thực trong trạng thái KHÔNG TRỌNG LỰC như các phi hành gia. Tính năng này sẽ giúp cơ thể thả lỏng, khớp xương, côt sống được nghỉ ngơi và đặc biệt cảm nhận và hiệu quả massage của người dùng tốt hơn. 

Tính ưu việt của ghế massage toàn thân là tự động hoá các kỹ thuật mát xa cổ truyền của các nền y học thế giới để giảm bớt các vấn đề về sức khoẻ cho con người như giảm đau mỏi, giải toả sự căng thẳng, thư giãn cả về thể chất và tinh thần. Việc được mát xa thư giãn thường xuyên sẽ giúp con người hạn chế và đẩy lùi một số vấn đề về đau xương khớp, đau nhức cột sống, tê bì chân tay, vai gáy, tăng cường lưu thông khí huyết, hồi phục sức khoẻ toàn thân tốt hơn.  

Mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có những sự lựa chọn phát triển sản phẩm của mình theo các hướng khác nhau. Và mỗi một nước, người dân sẽ có những thói quen và sự yêu thích khác nhau về mát xa. Ngay tại Việt Nam cũng vậy, có người thích lực mát xa mạnh có người lại thích vừa phải hoặc nhẹ nhàng. Có người thích mát xa bằng nhiệt, có người lại không.

Và thương hiệu ghế massage gia đình Fujikashi mà Tài Phát Sport đang lựa chọn phân phối tại Việt Nam, họ đi theo hướng đa dạng hóa. Sẽ tạo ra các bài massage với các lựa chọn điều khiển có thể thích hợp với đa dạng đối tượng người dùng. Tùy chỉnh lực đạo mát xa, tùy chỉnh vùng mát xa, tùy chỉnh chế độ mát xa thích hợp nhằm đem đến hiệu quả thư giãn, trị liệu sức khoẻ tốt nhất cho từng các nhân người dùng.

Với dòng ghế massage Fujikashi sẽ có hai phân khúc cho người dùng lựa chọn, dưới 40 triệu và trên 40 triệu với các công nghệ 2D, 3D, 4D và mới nhất là công nghệ massage 5D đã được cập nhật trong mẫu ghế massage Fujikashi tại Việt Nam. Tài Phát Sport sẽ đưa công nghệ tiên tiến nhất trên sản phẩm được đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất tới người dùng Việt Nam.

Chính những điểm này đã khiến Fujikashi do Tài Phát Sport phân phối chính hãng trở nên đặc biệt và là sự tham khảo lựa chọn hàng đầu. Tài Phát Sport luôn cam kết đồng hành cùng người sử dụng đến trọn đời sản phẩm.

Muốn mua ghế massage Fujikashi chính hãng, hãy mua tại website: thethaotaiphat.com.vn.

Tham khảo các showroom chính thức của Tài Phát Sport tại đây.

Bài viết tham khảo: