Môn Bóng Bàn| Dụng Cụ Bóng Bàn Chính Hãng - Giảm Giá 10 - 15%

Tài Phát Sport phân phối dụng cụ về môn bóng bàn như bàn bóng bàn, vợt và mặt vợt bóng bàn, trụ và lưới bóng bàn... uy tín chất lượng tại Việt Nam.

Bàn Bóng Bàn

Xem tất cả Bàn Bóng Bàn

Vợt & Mặt Bóng Bàn

Xem tất cả Vợt & Mặt Bóng Bàn

Lưới & Quả Bóng Bàn

Xem tất cả Lưới & Quả Bóng Bàn

Máy Bắn Bóng Bàn & Dụng Cụ Khác

Xem tất cả Máy Bắn Bóng Bàn & Dụng Cụ Khác

Bóng bàn là môn thể thao được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Để có thể luyện tập và thi đấu môn bóng bàn các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cho môn thể thao này nhé!

1. Các dụng cụ môn bóng bàn tại Tài Phát Sport

Bóng bàn là môn thể thao có xuất xứ từ nước Anh và hiện nay nó đã được phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, thu hút được số lượng người chơi rất đông đảo. Dưới đây là một số dụng cụ cơ bản nhất để phục vụ cho việc luyện tập và thi đấu môn bóng bàn:

1.1 Quả bóng bàn

Quả bóng bàn được làm bằng nhựa, ruột rỗng, đường kính 40mm và trọng lượng khoảng 2,5gram. Số lượng ngôi sao trên trái bóng sẽ nói lên chất lượng, độ tròn và độ nảy của quả bóng (từ 3 sao, 2 sao, 1 sao và 0 sao). Quả bóng dùng để thi đấu sẽ là bóng 3 sao, còn bóng để chơi thông thường là 0 hoặc 1 sao.

Tại Tài Phát bạn có đầy đủ các loại quả bóng bàn từ 0 sao - 3 sao với mức giá dao động từ 20k - 95k.

1.2 Bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn là dụng cụ cần thiết để thi đấu hay luyện tập. Mặt bàn tiêu chuẩn cần phải đảm bảo khi quả bóng rơi từ độ cao 0.3m xuống mặt bàn phải nảy lên được độ cao 0,23m. Mặt bàn thường làm bằng gỗ MDF, gỗ dán hoặc bằng vật liệu composite chống nước. Mặt thường có màu xanh đen.

Bàn bóng bàn đạt tiêu chuẩn có kích thước 1525 x 2740 x 760mm

Bàn bóng bàn tại Tài Phát có mức giá dao động từ 8.900.000 - 12.990.000 đồng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mọi người có thể lựa chọn loại bàn phù hợp nhất.

1.3 Vợt bóng bàn

Vợt bóng bàn là dụng cụ không thể thiếu khi tham gia bộ môn bóng bàn

Vợt bóng bàn là dụng cụ bắt buộc phải có khi tham gia chơi bộ môn này. Với chức năng chính là đánh bóng và đỡ bóng. Vợt bóng bàn được thiết kế gồm 2 bộ phận chính là mút mặt vợt (thường làm bằng cao su) và cốt vợt (làm bằng gỗ)

1.4 Lưới bóng bàn

Lưới bóng bàn dùng để ngăn cách 2 bên bàn bóng bàn

Lưới bóng bàn dùng để ngăn cách giữa 2 bên bàn bóng. Lưới bóng bàn thường có độ cao tiêu chuẩn là 12,25cm và được thắt chặt mỗi bên bằng 1 sợi dây chạy qua đỉnh cột.

Bạn có thể tham khảo 2 mẫu lưới bóng bàn đang cung cấp tại Tài Phát là Cọc lưới bóng bàn song ngư có giá 200.000 đồng và cọc lưới bóng bàn DHS P106 có giá 250.000 đồng.

1.5 Các phụ kiện khác

Quả bóng bàn, vợt bóng bàn, bàn bóng bàn, lưới bóng bàn là những dụng cụ bắt buộc cần có khi tham gia luyện tập cũng như thi đấu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bộ môn bóng bàn này còn có 1 số các phụ kiện và dụng cụ quan trọng khác như:

  • Máy bắn bóng bàn
  • Ring chắn bóng bàn
  • Cốt vợt bóng bàn
  • Mặt vợt bóng bàn
  • Ghế trọng tài bóng bàn

Hiện Tài Phát đang cung cấp rất nhiều dụng cụ và phụ kiện bóng bàn khác, các bạn có thể truy cập vào danh mục Môn Bóng Bàn để có thể tìm hiểu và lựa chọn từng loại nhé!

2. Mua dụng cụ môn bóng bàn ở đâu?

Tài Phát Sport là đơn vị chuyên phân phối dòng các dụng cụ môn bóng bàn chính hãng giá rẻ Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị dụng cụ thể thao Tài Phát Sport cam kết đem đến những dụng cụ môn bóng bàn chất lượng tốt giá ưu đãi đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có rất nhiều các chương trình giảm giá, khuyến mại giúp khách hàng có thể mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá rẻ.
Nếu bạn có nhu cầu mua các dụng cụ môn bóng bàn có thể đặt hàng online trực tiếp tại website https://thethaotaiphat.com.vn/ hoặc có thể liên hệ qua hotline 1800 1132 để được tư vấn và đặt mua hàng.
Dịch vụ vận chuyển và thu tiền tại nhà áp dụng trên toàn quốc.

Xem tất cả

Câu hỏi thường gặp