GIỚI THIỆU VỀ TÀI PHÁT SPORT

Đội ngũ Tài Phát Sport

Công ty TNHH Tech Fitness Việt Nam với mạng lưới gần 60 chi nhánh Tài Phát Sport trên toàn quốc. Được thành lập vào năm 2010 với sự phát triển bền vững, chuỗi cửa hàng thương hiệu Tài Phát Sport hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, giàn tạ đa năng nhập khẩu nguyên chiếc.
Khai Trương Tài Phát Sport
Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy sáng tạo; sản phẩm cung cấp đa dạng, phong phú đảm bảo an toàn chất lượng. Tài Phát Sport đang dần khẳng định được vị thể của mình trên thị trường kinh doanh máy tập thể dục hiện nay.

Với mục tiêu là đem đến cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam các dòng sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục và một số thiết bị tập thể dục thể hình tại nhà và các sản phẩm ghế massage thư giãn chính hãng với giá cạnh tranh nhất có thể. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, giá thành hợp lý còn mang đến trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm của khách hàng ngày một tốt hơn.

Tập thể dục hàng ngày để nâng cao sức khỏe, thư giãn với các chương trình massage xoa bóp hiệu quả của chiếc ghế massage nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc 100% để hỗ trợ phần nào mỗi chúng ta giảm tải áp lực hàng ngày, tận hượng cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc hơn. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng và công dụng vì vậy có thể phù hợp với hầu hết các gia đình Việt nhiều thế hệ cùng sử dụng sản phẩm của Tài Phát Sport.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Nhập khẩu - Phân phối các sản phẩm thương hiệu Tech Fitness: Máy chạy bộ, Xe đạp tập thể dục, Giàn tạ đa năng.

Nhập khẩu - Phân phối thiết bị: Ghế massage thương hiệu Fujikashi.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Đội ngũ Tài Phát Sport

Tài Phát Sport mong muốn sản phẩm của mình trở thành sản phẩm được quan tâm, yêu thích trên toàn quốc. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mẫu mã là người bạn đồng hành của Tài Phát Sport trên con đường chinh phục sự yêu thương, tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng. Tài Phát Sport xem khách hàng là trung tâm và luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.

TÀI PHÁT SPORT luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng an toàn khi sử dụng sản phẩm với giá cả cạnh tranh hợp lý, tôn trọng đạo đức kinh doanh.

TM Công Ty
Giám đốc
Võ Văn Tài