8/3 Vẹn tròn yêu thương – Tài Phát Sport ưu đãi lên tới 40%

05-03-2022, 10:30 am | 0

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3, bên cạnh những lời chúc yêu thương gửi tới một nửa thế giới, Tài Phát Sport còn có thêm chương trình “8/3 vẹn tròn yêu thương” với ưu đãi lên tới 40% gửi tặng bạn và gia đình cho tháng thêm vẹn tròn yêu thương.

Tháng 3 lại đến mang theo những yêu thương đong đầy gửi tới một nửa thế giới, những người với vai trò là chị, là vợ, là mẹ, là bà vẫn hàng ngày tảo tần luôn hết lòng vì gia đình, xã hội. Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là một ngày vô cùng đặc biệt để tất cả chúng ta gửi có thể gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những món quà yêu thương cho một nửa thế giới.

Chào mừng Quốc Tế Phụ nữ 8 - 3, Tài Phát Sport chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 40%, từ hơn 3.000.000 đồng là bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm thực sự hữu ích cho sức khỏe. Sẽ giúp cho một nửa thế giới được chăm sóc toàn diện về vóc dáng, hình thể sức khỏe và tinh thần.

Chi tiết chương trình ưu đãi 8 - 3 của trên Tài Phát Sport

  • Mua ghế massage giảm giá sốc tới 40%, tiết kiệm cho bạn lên tới 60.000.000đ. Mang ghế massage về nhà, để sau những phút giây căng thẳng, một nửa thế giới có thể nghỉ ngơi thư giãn, để người phụ nữ của chúng ta luôn chìm trong yêu thương và hạnh phúc.
  • Máy chạy bộ đa năng ưu đãi tới 40% - Món quà tặng sức khỏe với nhiều chương trình tập nâng cao giúp cải thiện vóc dáng, cơ thể dẻo dai sức khỏe căng tràn.
  •  Cho các nàng trải nghiệm phòng tập Gym mini tại với các sản phẩm xe đạp tập và giàn tạ đa năng ưu đãi lên tới 28%.

Top những quà tặng sức khỏe ý nghĩa với ưu đãi khủng không thể bỏ lỡ tại Tài Phát Sport

Ghế massage Fujikashi phân phối chính hãng bởi Tài Phát Sport hiện có giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 14.000.000 trở lên. Ghế massage Fujikashi là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại giúp bạn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giúp thư giãn, làm giảm cơn đau mỏi toàn thân cũng như hỗ trợ thúc đẩy lưu thông khí huyết, cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe tim mạch, huyết áp, xương khớp và tốt cho hệ hô hấp…

Ghế massage của Tài Phát Sport có nhiều phân khúc giá từ 14 - 20 triệu, 20 - 50 triệu, trên 50 triệu cho bạn thoải mái lựa chọn. Dưới đây là một số sản phẩm đang được “săn đón hiện nay”:

Ghế massage Fujikashi FJ- 3800

Ghế massage toàn thân Fujikashi FJ- 1200

Ghế massage cao cấp Fujikashi FJ-7000

Ghế massage Fujikashi FJ- 2800

Ghế massage Fujikashi FJ- 4200

Ghế massage Fujikashi FJ- 1100

Máy chạy bộ được phân phối bởi Tài Phát đến từ thương hiệu Tech Fitness nổi tiếng với mức giá chỉ từ trên 8 triệu trở lên. Tech Fitness là thương hiệu máy chạy bộ nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong di chuyển, bài tập đa dạng, dễ sử dụng đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất để giữ gìn vóc dáng, và nâng cao sức khỏe cho tất cả mọi người trong thời điểm này.

Máy chạy bộ Tech Fitness kiểu dáng hiện đại và có nhiều phân khúc giá thành cho bạn thoải mái lựa chọn: 8 - 12 triệu, 12 - 18 triệu, 18 - 25 triệu và trên 25 triệu. Dưới đây là những máy chạy bộ mới được yêu thích hiện nay:

     
     

Mong rằng những gợi ý từ Tài Phát Sport cùng những ưu đãi đặc biệt dành riêng 8 - 3 sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn về món quà đặc biệt để gửi tặng tới một nửa thế giới yêu thương trong dịp mùng 8/3 của năm nay. Và chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng ngày 8/3 cũng là một món quà đặc biệt mà Tài Phát Sport trân trọng muốn gửi tới các bà, các mẹ, các chị những khách hàng thân thân thiết đã luôn đồng hành và ủng hộ Tài Phát Sport trong suốt thời gian qua.

Lời cuối cùng, Tài Phát Sport xin gửi triệu lời chúc yêu thương nhất tới các bà, các mẹ và các chị em gái luôn vui khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc.

 

Bình luận bài viết
Mục lục