Chọn máy chạy bộ nào cho phòng thể hình trung bình và cao cấp

26-08-2021, 5:43 pm | 2585

Một phòng tập thể hình cần có những dụng cụ: máy tập chạy bộ, xe đạp tập, máy tập cơ bụng, máy tập toàn thân, ghế tập tạ, giàn tạ,... Máy chạy bộ là một loại máy tập căn bản nhất mà bất cứ phòng tập thể hình nào cũng phải có. Vậy chọn máy chạy bộ cho phòng thể hình như thế nào là phù hơp, mời các bạn dành ít phút cho bài viết bên dưới.

1. Chọn máy chạy bộ điện nào tốt nhất cho phòng tập thể hình?

Vì tính chất của phòng tập thể hình là cường độ tập luyện và tần suất tập luyện tại đây là rất cao, nên chọn loại máy chạy bộ được trang bị động cơ AC mới có thể đáp ứng nhu cầu tâp luyện cao tại phòng tập. Động cơ này vừa có thể đảm bảo duy trì tốc độ cao, máy hoạt động ổn định, êm ái trong nhiều giờ. Ngoài ra máy chịu được tải trọng lớn, đảm bảo độ bền dài lâu. Còn với động cơ DC thì chỉ phù hơp máy chạy bộ điện gia đình

  • Với phòng tập thể hình trung bình: Trung bình ở đây là mức trung bình về chi phí đầu tư và phí tập luyện hàng tháng, và trung bình về lượng khách phục vụ (tần suất tập luyện hàng ngày hàng tháng. Mức quy mô hoạt động của phòng tập sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn máy chạy bộ của bạn như thế nào. Với phòng tập này, bạn có thể chọn máy có cấu hình động cơ AC3.0HP là đảm bảo phục vụ được nhu cầu tập luyện của khách hàng của bạn. Bạn có thể lựa cọn thêm nhiều máy để và giảm điều kiện về động cơ máy chạy hoặc tăng động cơ máy chạy và giảm lượng máy. Đây đều là do diện tích mặt sàn và phương châm kinh doanh của bạn. Mức giá dao động của máy tập thể hình loại này từ tối thiểu là 30 triệu đồng.
  • Với phòng tập thể hình cao cấp: Bạn xác định phòng tập của mình phục vụ những khách hàng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn hàng tháng để được tập luyện với thiết bị hiện đại nhất, dịch vụ tốt nhất thì bước đầu tiên là cơ sở vật chất phải tốt nhất có thể. Máy chạy cao cấp, hiện đại, tập luyện dễ dàng và thuận tiện sẽ hút khách đến tập lâu dài. Hiện nay có trung tâm thể hình Califonia Fitness là một trong những trung tâm cao cấp với trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Với phòng tâp này nên đầu tư máy tập có cấu hình có động cơ thấp nhất từ AC 4.0HP trở lên. Chi phí cho dòng máy chạy này cũng cao hơn rất nhiều, và chủ yếu họ dùng sản phẩm sản xuất tại Mỹ như Impulse, LifeFitness...

Đây chỉ là hướng dẫn bạn lưa chọn máy tập dựa trên yếu tố về động cơ và giá thành. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác bạn nên cân nhắc tìm hiểu để chọn máy vừa hiện đại, giá tốt mà đảm bảo độ bền dài lâu. Bạn có thể tham khảo tại: Máy chạy bộ loại nào tốt dựa vào các yếu tố nào?

2. Một số loại máy chạy bộ phòng tập thể hình tầm trung với quy mô hoạt động trung bình

Dưới đây là môt số mẫu máy chạy bộ điện vô cùng hiện đại có thể đáp ứng đươc tất cả nhu cầu tâp luyên gia đình và phòng tâp mà bạn không nên bỏ qua:

2.1. Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-27

Máy chạy bộ Tech Fitness TF-27
Máy chạy bộ Tech Fitness TF-27 cung cấp các chương trình giúp bạn chạy bộ hiệu quả nhất.

Công suất 4.5HP, tốc độ cực đại lên tới 18 km/h cùng với độ dốc tới 18% sẽ là một thách thức không nhỏ để bạn rèn luyên thể lực. Kếp hơp tới 12 chương trình tự động cho bạn thoả sức tâp luyện tại nhà. Máy đươc tích hơp Hifi kết hợp cùng đầu âm thanh MP3 cho bạn thoải mái lướt web, nghe nhạc trong quá trình tập luyện, giúp thư giãn, đẩy cao hiệu quả tập luyện thể thao tốt nhất. Chị em có thể giảm cân nhanh chóng, còn các đấng mày râu có thể đánh bay cái bụng mỡ để sở hữu cơ bụng 6 múi hoàn hảo đúng không nào? 

2.2. Máy chạy điện Tech Fitness TF-26 Pro 

Để đầu tư máy chạy bộ cho phòng tập tầm trung với mức giá tốt nhất thì máy chạy bộ TF-26 Pro là một gợi ý tuyệt vời cho tất cả moi người. Máy chạy bộ Tech Fitness TF-26 Pro sở hữu khả năng bứt tốc mạnh mẽ, có thể thay đổi tốc độ lên tới 20km/h cùng độ dốc đạt 18%. Cùng với đó là tính năng hiện đại như tích hợp Hifi, kết nối nghe nhạc tân tiến sẽ là điểm nhấn để thu hút đươc lượng lớn khách hàng cho phòng Gym của bạn. Khung máy chắc chắn, băng tải 2 lớp với mật độ Urethane cao giúp chống bài mòn, rạn nứt. Khung sườn làm bằng thép cao cấp, giữ máy tập có độ bền dài lâu, giúp tăng lợi nhuận và doanh thu cho phòng tập của bạn.

Máy chạy bộ Tech Fitness TF-26 Pro  

2.3. Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-20AS

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-20AS có tốc độ cực đại lên tới 20 km/h và 12 chương trình tập luyện tự động là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi phòng tâp thể hình từ trung và cao cấp. Đây là máy chạy bộ được sử dụng rất nhiều ở các phòng tập, khách sạn, khu giải trí tổng hơp... Với hệ thống giảm xóc cao cấp giúp người tập chạy trên máy êm ái, không bị đau lưng, chân sau mỗi giờ tập luyện. Máy có thể chịu tải trọng tối đa ở mức 160kg.

Máy chạy bộ Tech Fitness TF-20AS 

Chọn máy chạy bộ nào cho phòng thể hình ngoài yếu tố về kinh phí, bạn nên chú ý về chỉ số kỹ thuật để đảm bảo máy đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng ngoài ra vẫn đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Hy vọng bài chia sẻ trên của Thể Thao Tài Phát sẽ hữu ích cho quý vị trong việc chọn lựa những chiếc máy chạy bộ rẻ nhất, tốt nhất cho phòng tập thể hình của quý vị!

  • Website: https://thethaotaiphat.com.vn/
  • Tư vấn bán hàng: 1800 1132
  • Than phiền dịch vụ: 02466 757 999
  • Trung tâm bảo hành: 0963 037 237
Bình luận bài viết
Mục lục