Cốt vợt bóng bàn nào tốt và đắt hiện nay

19-07-2021, 2:33 pm | 33565

1. Hướng dẫn cách chọn cốt vợt bóng bàn tốt cho chính bạn

Cốt vợ bóng bàn nào tốt hiện nay? Bởi trong bóng bàn kỹ thuật tốt là chưa đủ, bạn muốn trên cơ đối thủ thì cũng phải là người sành sỏi trong lựa chọn các thiết bị hỗ trợ như vợt bóng, bóng, mặt bàn sao cho tốt , phù hợp với lối chơi và kỹ thuật của cá nhân người chơi. Và tất nhiên chọn vợt tốt không hề dễ nếu bạn chưa có kinh nghiệm về bộ môn thể thao này. Dưới đây là những chia sẻ của Tài Phát sẽ giúp mọi người có lựa chọn tốt hơn trong việc chọn mua cốt vợt cho bản thân. 

Chọn được cốt vợt tốt, hợp với phong cách chơi của bản thân mình đảm bảo quá trình tập luyện có chất lượng tốt hơn. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn top các cốt vợt tốt trên thị trường hiện nay được nhiều người ưa chuộng với một số đặc điểm của chúng. Bạn có thể tham khảo.

 

Cốt vợt bóng bàn đắt nhất hiện nay
Cốt vợt bóng bàn nào tốt và đắt hiện nay.

Nếu như nói về các loại cốt vợt bóng bàn tốt hiện nay thì có nhiều loại. Nhưng không phải tốt với người này thì sẽ tốt với người kia. Bởi lối chơi với trình độ mỗi người là khác nhau nên đảm bảo mỗi người sẽ chọn riêng ra cho mình được một loại cốt vợt tốt cho riêng mình.

Cho nên chúng ta nên biết cách chọn cốt vợt hợp với đối tượng người chơi. Có hai cách lựa chọn để mua cốt vợt bóng bàn đó là mua luôn cả cốt vợt đã sẵn sàng tập luyện hoặc mua các miến riêng lẻ bạn tự tạo cốt vợt cho riêng mình.

Cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay
Lựa chọn cốt vợt bóng bàn của thương hiệu Butterfly.

1.1. Đối với người mới chơi

Đối với người mới chơi bạn nên loại bỏ các loại vợt có chứa thàng phần Cacbon, và nên chọn luôn một cốt vợt đã sẵn sàng chơi luôn càng tốt bởi bạn không cần quá quan tâm đến nhiều về tốc độ mà nên chú trọng kỹ năng nhiều hơn. Người mới chơi bạn cần kiểm soát được giá trị, cảm giác tốc độ và sức mạnh của quả bóng. Còn đối với các vợt cacbon tốc độ rất nhanh khiến quá trình tập của bạn trở nên khó khăn hơn mà thôi.

Cho nên ở đối tượng người chơi này cần chọn các cốt vợt kết hợp mút vợt mềm, tốc độ chậm, kích thước mặt vợt to hơn để dễ phòng thủ. Khi đi mua cốt vợt bóng bàn tốtcho đối tượng này chính là các cốt vợt có ghi các thông số trên cán vợt hoặc mặt vợt như DEF, ALL-, ALL, ALL+. Các thông số này ám chỉ tốc độ. Chúng tôi đã đề cập đến ý nghĩa của các tham số này ở bài viết trước tư vấn mua cốt vợt bóng bàn rồi. Các bạn có thể quay lại tham khảo.

Cốt vợt bóng bàn nào tốt dành cho đối tượng người mới chơi thì gồm có: 

  • Vợt bóng bàn Eastfield Allround được đánh giá tốt cho người mới bắt đầu. Chỉ với tốc độ 6/10 giúp cho người mới chơi kiểm soát được tốc độ của bóng đến 10/10 theo đánh giá của nhà sản xuất. Bạn có thể kết hợp với mút vợt bóng bàn bướm nổi roundell là phù hợp.
  • Vợt bóng bàn Butterfly F1, Vợt bóng bàn Butterfly F2.. phù hợp. Thông tin giá cả bạn có thể tham khảo tại trang web thethaotaiphat.com.vn.
Mua vợt bóng bàn của thương hiệu Butterfly Tam ca
Vợt bóng bàn butterfly T5000 Tam ca được nhiều người ưa chuộng.

1.2. Đối với người chơi chuyên nghiệp

Cốt vợt bóng bàn tốt hiện nay cho người chơi chuyên nghiệp bạn nên chọn các loại vợt của thương hiệu Butterfly. Chủ yếu thương hiệu này cốt vợt có các lớp cacbon nên tốc độ vợt được nhanh hơn, nhẹ hơn nhiều hợp với lối chơi tấn công.

Ở đối tượng người chơi này cốt vợt nào tốt được ghi tên các thông số trên cán vợt như ALL+, OFF-,OFF+, OFF. Các loại vợt được nhiều người dùng hiện nay bao gồm:

  • Vợt bóng bàn Butterfly Sardius
  • Vợt bóng bàn Butterfly Fukahara
  • Vợt bóng bàn Butterfly Tamca
  • Cốt vợt bóng bàn Xiom V1 QUAD
  • Vợt bóng bàn VEGA TOUR

Thông số chi tiết cấu tạo từng loại cốt bóng bàn này chúng tôi đã đề cập và nên ra rất rõ ở bài viết các loại vợt bóng bàn đình đám nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo. Chúng tôi sẽ không đề cập nhiều hơn bởi chỉ cần chọn 1 trong số các loại này đảm bảo các cầu thủ chuyên nghiêp hoàn toàn hài lòng với cốt vợt mình đề chọn.

Mặt vợt Xiom OMEGA III mềm hợp người mới chơi
Mặt vợt mềm thích hợp với đối tượng người mới chơi.

2. Tổng hợp cốt vợt bóng bàn đắt hiện nay

Đối với tâm lý người tiêu dùng bao giờ cũng nghĩ cái gì đắt hiển nhiên là tốt. Tuy nhiên đó chỉ đúng được một phần, nhưng đối với các cốt vợt bóng bàn đắt bây giờ thì có hãng Butterfly.

Chính vì cốt vợt bóng bàn hãng Butterfly chuyên dùng cho các vận động viên chuyên nghiệp dùng trong thi đấu quốc gia nên sẽ chất lượng và có giá đắt hơn so với các loại khác. Đề cập đến cốt vợt bóng bàn đắt hiện nay của thương hiệu này có một số loại sau đây:

  • Cốt vợt bóng bàn Butterfly sadius
  • Vợt bóng bàn Butterfly Fukahara
  • Vợt bóng bàn Butterfly T5000 Tam ca.

Hầu như các cốt vợt này giá tốt mà chất lượng cũng đảm bảo. Nếu như bạn còn thắc mắc cốt vợt bóng bàn nào tốt và đắt hiện nay thì có thể tham khảo thêm một số bài tư vấn khác. Những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn ho vọng các bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với mình và đáp ứng nhu cầu tập luyện.

Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với đường dây nóng 0947 616 888 để được hỗ trợ trực tuyến các bạn nhé.

Nguồn duy nhất tại Thethaotaiphat.com.vn.

Bình luận bài viết
Mục lục