Địa Chỉ Bán Máy Chạy Bộ Tại Bắc Giang Nào Tốt Nhất?

07-09-2021, 7:32 pm | 6278

Địa chỉ bán máy chạy bộ tại Bắc Giang tốt nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó chính là một showroom của hệ thống cửa hàng thể thao Tài Phát. Cửa hàng bán máy tập thể dục nằm tại địa chỉ 435 Lê Lợi - TP. Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang. Tại sao cửa hàng máy tập này lại là nơi uy tín được nhiều người lựa chọn và bạn có thêm những kiến thức gì để tập thể dục với máy chạy bộ? Tất cả đều có trong bài viết này, cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Cửa hàng bán máy chạy bộ tại Bắc Giang tốt nhất.

1. Lý do cửa hàng máy chạy bộ Tài Phát - Bắc Giang được mọi người lựa chọn

Với sự có mặt của chi nhánh cửa hàng Tài Phát Sport này sẽ giúp cho những khách hàng ở Bắc Giang có thể trực tiếp đến để tập thử và mua máy chạy bộ chính hãng một cách tiện lợi hơn. Vấn đề mua máy chạy bộ để tập luyện thể dục tại nhà sẽ dễ dàng hơn khi bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy. Chỉ cần đến đây và đưa ra các tiêu chí khi chọn mua máy tập phục vụ cho mục tiêu của mình bạn sẽ được tư vấn và chọn máy tập phù hợp và tốt nhất.

Là một trong những Showroom miền Bắc của thương hiệu nổi tiếng Tài Phát được nhiều khách hàng tin dùng. Tài Phát Sport Bắc Giang có nhiều ưu điểm nổi bật sau đây để mọi người tin tưởng lựa chọn là điểm "dừng chân" để mua máy chạy bộ tốt nhất.

Máy chạy bộ chính hãng tại cửa hàng Tài Phát Sport Bắc Giang.
Máy chạy bộ chính hãng tại cửa hàng Tài Phát Sport Bắc Giang.
  • Địa chỉ dễ tìm kiếm, gần với trung tâm Thành phố thuận tiện cho mọi người đi lại tìm hiểu trực tiếp cửa hàng. Nếu như trước đây các bạn phải đặt mua và vận chuyển máy chạy bộ Hà Nội hay tại các địa chỉ khác thì giờ đây tại Bắc Giang đã có một địa chỉ tin cậy cho bạn tìm đến.
  • Thương hiệu uy tín được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước trong nhiều năm nay. Các showroom máy chạy bộ được mở ra kịp thời như showroom Tài Phát Sport Bắc Giang đáp ứng nhu cầu cấp thiết của mọi người.
  • Các sản phẩm máy chạy bộ đa dạng, model mới nhất phục vụ cho các nhu cầu, mục tiêu tập luyện khác nhau. Mọi người đến trực tiếp tại cửa hàng để tập thử rồi mới quyết định mua máy tập phù hợp.
  • Cửa hàng cam kết phân phối các máy chạy bộ chính hãng của các thương hiệu độc quyền như Tech Fitness, Kaitashi. Các mức giá máy chạy bộ linh hoạt nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu mua sắm và tập luyện khác nhau.
  • Các nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình với kỹ năng chuyên môn cao đã được đào tạo nên sẽ đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
  • Chính sách giao hàng, bảo hành bảo trì đầy đủ đảm bảo quyền lợi cho người mua. Dù mua máy chạy bộ tại Hà Nội hay tại các tỉnh như Bắc Giang thì khách hàng vẫn được đảm bảo nhận được các quyền lợi cơ bản như giao hàng, bảo hành theo quy định của Công ty.

2. Bỏ túi cách sử dụng các phím chức năng trên máy chạy bộ  

So với tập luyện ngoài trời thì khi tập trên máy chạy bộ mọi người sẽ kiểm soát quá trình tập của mình thông qua các nút điều khiển, chức năng. Các nút ấn này sử dụng khá đơn giản, dễ hiểu và chủ động khi tập. Sau đây cửa hàng bán máy chạy bộ Bắc Giang sẽ chia sẻ đến mọi người cách sử dụng chi tiết nhé.

2.1. Nút khởi động và dừng máy chạy bộ

Hai nút bấm cơ bản mà mọi người cần biết khi sử dụng máy tập chạy bộ đó chính là nút khởi động máy và tắt máy. Phím bấm Start thường có đặc điểm nhận biết là màu xanh dùng để mở khởi động máy. Phím bấm Stop màu đỏ là để tắt máy sau khi kết thúc bài tập thể dục.

2.2. Nút dừng máy khẩn cấp

Nút dừng máy khẩn cấp trên hệ thống điều khiển máy chạy bộ có ký hiệu là Emerergency Stop. Nhờ nút bấm này có chức năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi gặp các sự cố bất ngờ trong quá trình chạy bộ thì bấm nút này để máy dừng hẳn. Bởi vì khác với nút bấm Stop là làm cho băng chạy giảm tốc độ từ từ rồi dừng hẳn còn nút Emerergency sẽ làm cho băng tải dừng chạy ngay lập tức. Khóa từ được đi kèm với một dây kẹp am toàn để báo hiệu đến chức năng dừng máy tự động mà không phải bấm nút khi gặp sự cố bất ngờ. Kẹp một đầu dây vào áo/quần của người tập, khi bạn ngã sợi dây sẽ bị kéo và rơi ra tác động đến hệ thống điều khiển và giúp dừng máy chạy bộ lại.

2.3. Điều chỉnh tốc độ tập luyện

Nút bấm để điều chỉnh tốc độ máy tập thường đặt ở vị trí tay cầm hoặc gần màn hình LED. Theo hướng mũi tên bạn có thể biết cách tăng hoặc giảm tốc độ chạy bộ linh hoạt trong khi tập. Tốc độ của các loại máy chạy bộ sẽ khác nhau và dao động tập từ 0-18km/h. Nhờ chức năng điều chỉnh tốc độ sẽ giúp cho mọi người có thể tăng độ khó của bài tập lên để tập luyện hiệu quả hơn mỗi ngày. 

2.4. Điều chỉnh độ dốc máy tập

Nút bấm điều chỉnh độ dốc của một số máy tập sẽ nằm ở tay cầm hoặc trên hệ thống điều khiển. Ngoài ra thì một số máy chạy bộ thì chức năng điều khiển sẽ được thực hiện thủ công bằng các chốt theo các mức khác nhau được đặt sẵn. Độ dốc của máy chạy bộ dao động từ 0-12, 0-15 hoặc 0-18 độ. Với chức năng này sẽ giúp người tập cảm thấy thoải mái và thay đổi các địa hình tập đa dạng giống như đang chạy bộ ngoài trời vậy. Bên cạnh đó thì chạy bộ trên địa hình dốc thì làm cho cơ thể vận động nhiều và tiêu hao nhiều hơn rất tốt trong việc đốt cháy mỡ thừa và giảm cân.

2.5. Tùy chọn chương trình tập được cài đặt sẵn

Ưu điểm khi sử dụng máy chạy bộ đó là mọi người có thể tập các bài tập thể dục được cài sẵn trên máy. Các bài tập theo trình tự cơ bản từ dễ đến khó và thích hợp cho những người mới bắt đầu tập chưa lên kế hoạch tập luyện phù hợp để tập luyện. Tuy nhiên tùy thuộc và sự thích nghi của từng cá nhân là khác nhau nên các bài tập này có thể thích hợp với người này nhưng không phù hợp với người kia nên trong quá trình tập cần phải điều chỉnh hợp lý.

Tùy chọn chương trình tập được cài đặt sẵn.

Tùy chọn chương trình tập được cài đặt sẵn.

2.6. Chức năng giải trí

Chức năng giải trí trên các máy tập chạy bộ như nghe nhạc, xem video thông qua hệ thống Jack cắm, mp3…Việc bổ sung tính năng giải trí trên máy chạy bộ giúp mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho người tập. Bởi vì theo nhiều nghiên cứu thì nghe nhạc phù hợp với các bài tập thể dục giúp cho việc tập luyện tập trung, đúng cách và hiệu quả cao. Các giai điệu phù hợp sẽ giúp cho người tập có động lực và vượt qua các bài tập chạy bộ khó ở tốc độ nhanh một cách tốt hơn.

Ngoài ra một số máy chạy bộ còn có tính năng là gấp gọn khi không sử dụng giúp tiết kiệm không gian đặt máy và bảo vệ thảm chạy trước các bụi bẩn và các đồ vật khác. Chức năng này được thực hiện thông qua nút bấm trên hệ thống điều khiển mọi người hãy chú ý nhé. 

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn tham khảo về địa chỉ bán máy chạy bộ tại Bắc Giang sẽ là địa chỉ bán  máy chạy bộ giá rẻ nhất tin cậy và uy tín hiện nay. Bên cạnh đó là việc nắm được cấu tạo các nút chức năng trên hệ thống điều khiển trên máy chạy bộ để sẵn sàng bước vào những buổi tập luyện tốt, hiệu quả hơn. Hãy đến với chúng tôi để có được máy tập ưng ý nhất với giá tốt nhất nhé. 

  • Website: https://thethaotaiphat.com.vn/
  • Tư vấn bán hàng: 1800 1132
  • Than phiền dịch vụ: 02466 757 999
  • Trung tâm bảo hành: 0963 037 237
Bình luận bài viết
Mục lục