Nên Mua Ghế Massage Loại Nào Tốt Nhất? Hãng Nào Tốt Hơn?

19-07-2021, 11:38 am | 26700

Trong bài đánh giá này, Tài Phát Sport sẽ đưa ra những nhận định thực tế xem ghế massage toàn thân loại nào tốt dựa trên những nghiên cứu và thử nghiệm các mẫu ghế massage trên thị trường, phù hợp sử dụng cho gia đình hoặc văn phòng làm việc. Không phải ai cũng có tiền hay thời gian để đi spa, sử dụng thường xuyên các dịch vụ matxa do chuyên gia hay những người được đào tạo kỹ thuật mát-xa chuyên sâu thực hiện. Trước đây, ghế massage toàn thân là cả một tài sản có giá trị cao nhưng hiện tại thì không phải như vậy. Các nhà sản xuất đã tìm ra những công nghệ và phương pháp sản xuất ghế massage chất lượng với giá cả phải chăng, cho phép mọi người đều có thể sử dụng và đạt được những hiệu quả matxa tại nhà tốt.

1. Thị trường ghế massage hiện nay

Sau một ngày làm việc vất vả, bạn trở về nhà và tận hưởng một buổi mát-xa toàn thân trên ghế massage tại nhà. Với công nghệ hiện đại, các bài matxa tự động trên ghế massage sẽ giúp cho cơ thể của bạn được thư giãn, thả lỏng và khôi phục sức sống nhanh hơn. Hơn thế nữa, ghế massage thậm chí có thể ngăn ngừa chấn thương, hạ huyết áp và giảm căng thẳng nhanh chóng.

Ghế massage không trọng lực đang là xu hướng của hiện đại
Ghế massage không trọng lực đang là xu hướng của hiện đại (Fujikashi FJ-7000).

Trong phần đánh giá các mẫu ghế massage đang có mặt trên thị trường, Tài Phát sẽ so sánh thật kỹ những chiếc ghế mát xa tốt nhất hiện nay. Các bạn nên tham khảo nhiều hơn những bài viết như thế này của Tài Phát, nó sẽ cung cấp nhiều những lý thuyết có thể bạn chưa biết, trước khi mua ghế massage cho gia đình.

mục đích mua ghế massage của bạn là xoa dịu cơn đau lưng hay tìm kiếm một giải pháp giúp thư giãn ngay tại nhà hiệu quả thì đâu đó trong những bài viết như thế này cũng đều có những thông tin hữu ích mà bạn cần.

Tìm kiếm dữ liệu trên wikipedia cho thấy, gần 20% hộ gia đình Nhật Bản có sở hữu chiếc ghế massage riêng tại nhà, nhưng sản phẩm này lại không phổ biến ở Hoa Kỳ. Điều này có thể đang được thay đổi dần khi giá ghế massage tiếp tục giảm và các model ghế massage tốt cũng có giá cả phải chăng hơn. Chủng loại ghế massage tốt nhất, được xếp hạng chất lượng cũng đang có xu hướng giảm giá. Tài Phát Sport có thể liệt kê một loạt các sản phẩm tương ứng với các chủng loại ghế massage trong lĩnh vực này để giúp các bạn có thể tìm kiếm được mẫu ghế phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của bạn nhất.

2. So sánh các mẫu ghế massage tốt nhất thị trường

Ở đây, Tài Phát Sport sẽ làm một bảng tóm tắt tất cả các loại ghế massage mà chúng tôi thấy sử dụng có hiệu quả thật sự để các bạn có thể tham khảo. Và độ phổ biến được đánh giá tại thị trường Việt Nam.

Hình ảnh

Sản phẩm

Chủng loại

Độ phổ biến

Giá

Đánh giá chức năng, tác dụng

 Đệm ghế massage Fujikashi RK-978

Đệm ghế massage Fujikashi RK-978

Đệm ghế

Rất Phổ biến

1-3 triệu đồng

Chỉ massage lưng, cổ, công nghệ không cao, không có tính chuyên sâu.

 

Đệm ghế massage

Đệm ghế

Phổ biến

5-10 triệu đồng 

Massage cả cổ, lưng, mông.

 Ghế massage mini thông minh

Ghế massage mini thông minh

Ghế massage

Không phổ biến

Dưới 20 triệu đồng

Massage nửa người trên (từ vai, lưng đến mông).

 Ghế masage Fujikashi FJ-4800

Ghế masage Fujikashi FJ-4800

Ghế massage toàn thân

Phổ biến

Khoảng 50 triệu

Massage toàn thân tất cả các bộ phận trên cơ thể.

 Ghế masage Fujikashi FJ-6000

Ghế massage Fujikashi F-6000

Ghế massage không trọng lực - Zero Gravity

Phổ biến

Khoảng 100 triệu 

Massage từ phần gáy trở xuống, có chế độ massage không trọng lực

 Ghế massage Fujikashi FJ-7000

Ghế massage Fujikashi FJ-7000

Ghế massage không trọng lực - Zero Gravity

Hơi phổ biến

Trên 100 triệu

Đầy đủ tính năng massage của ghế massage toàn thân và ghế massage không trọng lực

3. Lời khuyên: Nên chọn ghế massage loại nào tốt?

Ghế massage là giải pháp tuyệt vời để thư giãn và điều trị phục hồi cơ bắp tại nhà mà bạn không cần trả tiền cho người thứ hai là chuyên gia đấm bóp cho bạn. Để mua được loại ghế massage tốt, sử dụng lâu bền thì bạn cần biết một số mẹo khi lựa chọn và tham khảo các mẫu ghế trên thị trường. Khi bạn đọc nhiều, tham khảo từ nhiều nguồn thì khi đó, những câu hỏi đại loại như: “ghế massage loại nào tốt nhất? Ghế massage hãng nào tốt hơn?” cũng không phải là câu hỏi khó với bạn.

Ghế massage toàn thân thích hợp cho mọi gia đình
Ghế massage toàn thân thích hợp cho mọi gia đình (Fujikashi FJ-4000).

Khi bạn quan tâm đến ghế massage và muốn có một chiếc ghế mát-xa riêng cho gia đình mình? Điều này rất nên! Rất nhiều người cũng cùng mong muốn như bạn. Có một chiếc ghế massage cho gia đình để mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng cả về thể chất lẫn tinh thần, cảm xúc đang căng như dây dàn thì có thể giải tỏa ngay lập tức bằng phương pháp thư giãn ngay tại nhà này.

Ngồi thảnh thơi và thả lỏng cơ thể trên chiếc ghế matxa tuyệt vời này cũng là một chuyện thú vị. Nó phù hợp cho cả người già và người trẻ thư giãn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, cấu tạo của chiếc ghế massage này cũng phức tạp hơn so với chiếc ghế ngồi truyền thống, và quan trọng hơn đây sẽ là một khoản đầu tư kinh tế không hề nhỏ.

Vì nó cần đầu tư số tiền lớn nên việc cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nên mua ghế massage loại nào là rất quan trọng. 10 điểm lưu ý mà Tài Phát nêu ra dưới đây cũng là 10 điểm để đánh giá một chiếc ghế massage nào tốt thích hợp cho gia đình bạn.

Hãy cùng với Tài Phát đi vào phân tích chi tiết 10 điểm khi chọn mua một chiếc ghế massage tốt nhé!

3.1. Các tính năng chính của ghế massage toàn thân

Đây có lẽ là khía cạnh quan trọng nhất mà mỗi người mua hàng đều quan tâm khi tìm hiểu về ghế massage. Bạn muốn ghế massage của bạn có những loại tính năng nào? Chính những tính năng này sẽ làm nên sự khác biệt rõ rệt ở mỗi mẫu ghế massage trên thị trường hiện nay, và nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến quyết định mua hàng của mỗi người. Một số mẫu ghế cung cấp liệu pháp matxa nhiệt nóng, nhưng lại có mẫu tập trung nhiều hơn vào massage thu giãn cổ và nén cơ bắp.

Có những mẫu ghế massage tập trung nhiều hơn vào massage thu giãn cổ và nén cơ bắp

 

Có những mẫu ghế massage tập trung nhiều hơn vào massage thu giãn cổ và nén cơ bắp.

Tổng quát về tính năng chính của ghế massage thì bạn cần cân nhắc những điểm sau:

 • Ghế có tùy chọn ngả lưng và cổ không?
 • Bộ phận massage chân mở rộng (nếu tách riêng thì đây chính là máy massage chân) có thể kéo dài hoặc thu hẹp được không? (Dựa trên thanh trượt bên dưới bộ phận massage chân, chức năng này quyết định ghế có bị giới hạn người sử dụng có chiều cao bao nhiêu?)
 • Ghế có hai bên tay vịn hay bộ phận massage tay không? (Thường bộ phận massage tay bằng túi khí).
 • Ghế có chương trình matxa tự động được cài đặt sẵn không?
 • Ghế sử dụng điều khiển có dây hay điều khiển từ xa?
 • Chức năng bộ nhớ của ghế.
 • Ghế massage có thiết kế đường ray massage phần lưng là S-Track, L-Track và SL - Track?
 • Có phải là ghế massage không trọng lực hay không?
 • Có phải là ghế massage không trọng lực (Zero Gravity) hay không?
 • Có chức năng Body Scan hay không? Đây là chức năng quét cơ thể, ghế có thể tự động quét và dò tìm, định vị các vị trí massage, các bộ phần và chiều cao cơ thể của người sử dụng để tự động điều chỉnh các bộ phận: con lăn massage, bộ phận massage chân để massage đúng vị trí và hiệu quả.

Cũng nói thêm về chức năng bộ nhớ trên ghế matxa, nhiều người lầm tưởng đây là chức năng mở rộng không quá quan trọng và không cần thiết cân nhắc khi mua. Nhưng khi đi vào sử dụng thực tế, nếu bạn nắm chắc tính năng này thì nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều, cũng giúp bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Như một số mẫu ghế massage toàn thân Fujikashi chẳng hạn, nó cho phép người sử dụng tự cài đặt để kết hợp cụ thể các loại massage với nhau và lưu tùy chọn đó lại. Như vậy, mỗi khi sử dụng, bạn không cần nhập nhiều lệnh rườm rà, không cần thao tác điều chỉnh quá nhiều mà có thể mát-xa thư giãn ngay.

Hầu hết các dòng ghế massage toàn thân trên thị trường hiện nay đều lắp bảng điều khiển trên tay vịn hoặc ở một bên của ghế. Một số sản phẩm có bảng điều khiển cầm tay có dây hoặc không dây riêng biệt.

3.2. Có các kiểu massage nào?

Con lăn và túi khí có thể mô phỏng các kiểu massage bằng tay.
Con lăn và túi khí có thể mô phỏng các kiểu massage bằng tay.

Sau khi tìm hiểu các tính năng chính của mẫu ghế massage bạn đang tham khảo, bước tiếp theo bạn cần xem xét các loại liệu pháp mát-xa mà ghế có thể thực hiện được là gì? Mỗi chiếc ghế matxa đều có những bài matxa cơ bản như:

 • Kiểu massage Thụy Điển: Đây là hình thức phổ biến của liệu pháp mát-xa. Đây cũng là một liệu pháp matxa cơ bản của một spa chuyên nghiệp. Nó thực hiện các động tác cọ xát nhẹ nhàng và áp dụng liên tục các động tác ấn sâu.
 • Kiểu massage Shiatsu: Hình thức matxa liên quan đến việc áp dụng áp lực tác động lên các huyệt vị của cơ thể. Nếu bạn chưa quen với liệu pháp matxa này thì nó có thể khiến bạn cảm thấy hơi đau một chút. Một chiếc ghế massage tốt sẽ bắt đầu matxa Shiatsu từ một cường độ nhẹ nhàng sau đó tăng dần áp lực tác động lên.
 • Massage nhào.
 • Massage rung, đấm bóp.
 • Massage nén, ép bằng túi khí.
 • Massage miết, lăn dài (Rolling).
 • Massage không trọng lực: Là trạng thái massage hiệu quả cho phần đốt sống và thắt lưng, vì vậy, với những ai bị đau lưng, thoát vị đãi đệm hay thoái hóa cột sống thì một chiếc ghế massage không trọng lực sẽ giảm áp lực lên đốt sống lưng và xoa dịu cơn đau nhanh. Đồng thời, trạng thái không trọng lực này còn giúp cơ thể thoải mái, bớt mệt mỏi và nhạy cảm hơn với các bài massage giúp bài massage càng thêm hiệu quả.

Tất cả các hình thức massage trên bao gồm 4 hình thức: nhào, rung toàn thân, đấm bóp, nén ép, miết, lăn dài được thực hiện bởi các con lăn và túi khí tích hợp trên ghế massage. Chúng được thao tác thực hiện các bài matxa chậm và sâu để tác động sâu lên các nhóm cơ khác nhau. Liệu pháp sử dụng áp lực nén túi khí có thể mô phỏng mức độ nén cơ mà bạn cảm nhận được như khi bàn tay con người thao tác thật sự. Điều này rất hữu ích cho những người cần matxa điều trị triệu chứng đau cổ, vai, gáy, cánh tay và chân.

3.3. Kích thước và thiết kế

Kích thước và thiết kế của một chiếc ghế massage chính là vấn đề. Nếu bạn mua ghế massage có phần cổ, lưng và chân có thể ngả sau, thì bạn không thể đặt chiếc ghế này trong một góc của ngôi nhà hoặc cạnh sát bức tường. Mà một chiếc ghế có chức năng như vậy yêu cầu không gian sử dụng tương đối lớn.

Một suy nghĩ sai lầm rất phổ biến chính là ghế massage chỉ đặt tại phòng khách. Nếu phòng khách của bạn đã không còn đủ chỗ để đặt ghế matxa sử dụng, bạn cố đặt vào thì lúc này, thiết kế chức năng của chiếc ghế massage đó sẽ làm cản trở việc bạn sử dụng nó.

Xem xét các chức năng của ghế massage và kích thước của ghế
Xem xét các chức năng của ghế massage và kích thước của ghế (Fujikashi FJ-4200).

Vì lý do cấu tạo chức năng nên tổng thể ghế massage có kích thước khá lớn. Không riêng gì Fujikashi mà nhiều mẫu ghế massage toàn thân dành cho gia đình khác trên thị trường hiện nay của các hãng ghế massage: Kaitashi, Taisodo, Itsu... cũng rất chú trọng vấn đề thẩm mỹ của các sản phẩm của mình. Những chiếc ghế massage này luôn nổi bật trong mọi không gian. Bạn có nghĩ nếu đặt chiếc ghế massage này tại phòng khách, cạnh chiếc sofa bình thường có thể làm phá vỡ kết cấu của lối kiến trúc nội thất phòng khách của nhà bạn?

Thay vào đó, bạn có thể đặt ghế matxa trong phòng ngủ, phòng tập thể dục hoặc phòng làm việc của mình. Miễn là một căn phòng có không gian rộng rãi và thiết kế trung tính rất thích hợp đặt ghế massage thư giãn tinh thần. Chọn một chiếc ghế thích hợp, đặt nó trong một không gian thích hợp để phát huy được mọi tính năng sử dụng của ghế mới là chiếc ghế massage tốt dành cho gia đình bạn.

3.4. Độ bền và dịch vụ khách hàng

Thông thường, một sản phẩm sử dụng như vậy sẽ khấu trừ giá trị trong vòng 3 năm. Nói dễ hiểu hơn là, nếu bạn đang sử dụng sản phẩm trong ít nhất 3 năm không mất phí sửa chữa, thì bạn đã nhận được toàn bộ giá trị tiền ban đầu bạn bỏ ra khi mua sản phẩm. Với đồ nội thất có thời gian dài hơn nhưng vì đó là những sản phẩm không có tính năng mở rộng như chiếc ghế massage.

Giống như ghế massage của hãng Fujikashi có thời gian bảo hành tối thiểu là 3 năm, nhiều nhất có model được bảo hành tới 6 năm đối với bộ phận máy.

Trên một chiếc ghế massage các bộ phận có độ bền lâu nhất gồm:

 • Phần matxa cổ
 • Phần đệm dưới cùng
 • Giá đỡ chân
 • Con lăn và túi khí
 • Thiết bị điện tử

Nếu như các chi tiết này bị hỏng thì lúc này dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn xử lý sự cố. Với một dịch vụ tốt đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ xử lý kịp thời, ngược lại dịch vụ kém có thể kéo dài hoặc chậm xử lý sự cố bảo hành của bạn. Các bạn lưu ý kỹ nhé!

3.5. Con lăn trên ghế massage

Thiết kế của con lăn massage trên ghế massage.
Thiết kế của con lăn massage trên ghế massage.

Hoạt động của các con lăn và robots matxa tạo thành hoạt động cơ học chính của một chiếc ghế massage toàn thân. Chúng hoạt động phối hợp với nhau và di chuyển xung quanh phần lưng, tạo ra các tác động lực lên cơ thể. Những tác động lực này là sự mô phỏng cảm giác massage từ bàn tay con người thực hiện. Mỗi một thương hiệu sản xuất ghế massage khác nhau sẽ chế tạo các loại con lăn có hình dạng và chất liệu khác nhau.

Yếu tố quan trọng để đánh giá các con lăn và robot matxa này là bạn kiểm tra mức độ thoải mái trong và sau khi thực nghiệm các bài matxa. Mỗi người có những cảm nhận và sở thích riêng, có người thích con lăn hoạt động mạnh nhưng có người lại thích sự mềm mại và nhẹ nhàng hơn. Cũng có thể bạn sẽ cảm thấy sự hoạt động của các con lăn quá mạnh hoặc di chuyển quá nhanh. Vì vậy đừng ngại ngần đến tận cửa hàng và trải nghiệm thực tế, kiểm tra xem các liệu pháp mát-xa của chiếc ghế đó có thực sự mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn hay không.

Một tính năng nữa trên ghế massage giới hạn phạm vi hoạt động của con lăn massage chính là đường ray hoạt động của nó. Trên thị trường hiện nay có hai loại ghế massage với đường ray là S-Track và L-Track (S-Track là đường ray dọc theo cột sống từ cổ đến phần xương cụt, đường ray L-Track sẽ dài hơn, kéo dài từ cổ đến tận mông). Có một số loại ghế massage có đường ray S-Track kết thúc phạm vi hoạt động của ghế massage ở phần xương cụt thì một số chiếc ghế massage đường ray L-Track mang đến một phạm vi hoạt động massage dài hơn.

Loại đường ray L-Track có thể làm tăng hiệu quả của việc mát xa, nhất là với những người cần đặc biệt massage vùng hông và mông, bao gồm cả các dây thần kinh phần hông. Ghế massage L-Track cung cấp một giải pháp massage với các liệu pháp massage dài hơn từ cổ đến mông, đạt tới 49inch trong một số trường hợp đặc biệt. Mặc dù đường ray L-Track mang đến hiệu quả tuyệt vời nhưng bạn nên ghi nhớ điều này khi mua ghế massage: Một đường ray L-Track ngắn sẽ không hiệu quả bằng ghế massage có đường ray L-Track dài hơn.

Hãy nhớ rằng: Chức năng trước thương hiệu. Ngay cả khi chiếc ghế massage bạn đang xem xét không thuộc hãng ghế massage nổi tiếng hay không phải là chiếc ghế nội địa như bạn mong muốn, nó vẫn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn cảm thấy thỏa mái khi matxa với các con lăn.

3.6. Bộ phận túi khí

Không giống như túi khi trên ô tô mà bạn vẫn thường nghe đâu. Các chuyên gia lĩnh vực sản xuất ghế massage sử dụng công nghệ mới làm cho các túi khí có thể thổi phồng và xịt hơi khi cần thiết. Mục đích là áp dụng áp lực tác động lên cơ bắp trên cơ thể và được trang bị ở phần tay, chân, cổ và phần eo của ghế. Lại một bộ phận nữa mà khi mua ghế massage bạn cần quan tâm.

Hãy chú ý lực tác động lên cơ bắp ở các phần túi khí, nếu như nó quá chặt có thể gây tổn thương và khó chịu tại các vùng được matxa. Nhưng cũng không thể quá lỏng, vì như vậy sẽ không thực sự mang lại sự thoải mái và matxa không sâu. Một số loại ghế sử dụng matxa nhiệt nóng làm các túi khí này nóng lên, như một số model F-88 của Fujikashi chẳng hạn. Hãy hỏi người bán hàng về độ bền của các túi khí này như thế nào.

3.7. Cường độ matxa

Ghế massage toàn thân với chế độ massage không trọng lực Zero Gravity.
Ghế massage toàn thân với chế độ massage không trọng lực Zero Gravity.

Liên quan đến các con lăn và túi khí, bạn phải chắc chắn rằng: bạn đã thử hết các loại liệu pháp massage trên ghế, điều này nhằm giúp bạn xác định bạn có thấy thoải mái và thích nghi với cường độ massage của ghế đó hay không. Đây cũng do giới hạn chịu đựng và cảm nhận lực của mỗi người là khác nhau thì những đánh giá về sự thoải mái của mỗi ghế là khác nhau. Một số ghế bạn có thể thấy cường độ đó là nhẹ với bạn và không cảm thấy bất cứ lợi ích và công dụng của ghế massage như đã quảng cáo về sản phẩm này.

Đối với những mẫu ghế massage cao cấp như Fujikashi, Inada, MaxCare cũng cho phép người sử dụng tăng hoặc giảm cường độ massage này. Với những sản phẩm sử dụng cho nhiều đối tượng khác biệt về độ tuổi trong gia đình thì chức năng này cũng rất quan trọng. Ghế massage tốt dành cho gia đình phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người trong nhà.

3.8. Điều khiển và kiểm soát ghế massage

Cũng liên quan đến tăng/giảm cường độ, bạn có thể kiểm tra xem ghế massage có cung cấp tính năng kiểm soát và điều chỉnh cường độ và tốc độ massage hay không? Liệu ghế massage này có thể điều chỉnh tạm dừng chương trình matxa đang hoạt động bằng nút điều chỉnh không? Bạn có thể không cần kiểm soát quát mức nhưng quản lý và tùy chỉnh từng phiên massage thì phải có.

Con lăn và túi khí trên ghế massage nên được điều khiển linh hoạt.
Con lăn và túi khí trên ghế massage nên được điều khiển linh hoạt.

Ngoài ra, hãy đặt các câu hỏi cho người bán hàng rằng: Có thể điều chỉnh các túi khí riêng lẻ hay không? Đối với ghế có điều khiển từ xa thì còn bảng điều khiển khác tích hơp trên ghế không (thường là trên tay vịn)? Hệ thống bộ nhớ trong có cho phép người dùng tùy chỉnh cài đặt chương trình matxa riêng không? Người dùng có thể kết hợp hai hình thức maxtxa Thụy Điển và Shiatsu (nếu có) bằng một nút nhấn không hay phải cài đặt lại mỗi lần sử dụng?

Một chiếc ghế massage tiện lợi với một bộ nhớ có thể thao tác được nhiều hơn các tính năng mà không phải chỉ là lưu trữ.

3.9. Bảo hành và ghế massage hãng nào tốt hơn?

Sản phẩm tốt thì người bán cũng như nhà sản xuất sẽ tự tin về sản phẩm của mình vì vậy mà thời gian bảo hành cũng dài hơn, đương nhiên còn phụ thuộc vào mỗi mặt hàng và thị trường chung như thế nào. Khi mua ghế massage, 8 điểm trên đã gần như đạt điểm tuyệt đối nhưng thời gian bảo hành không có hoặc không nhiều thì cũng chưa hoàn toàn đánh giá được ghế massage đó tốt hay không? Những sản phẩm ghế massage chính hãng dù là nhập khẩu hay nội địa thì thời gian bảo hành thường là 3 năm và nhiều nhất hiện nay là 6 năm. Bao gồm cả, Tech Fitness, Fujikashi, Kaitashi, Itsu, Taisodo, Maxcare, DrCare, Tokuyo, Osaki, Ogawa, Shika… cũng có thời gian bảo hành tương tự tại thị trường Việt Nam và phần da sẽ được tính thời gian bảo hành riêng.

Khi đã có các tiêu chí để chọn một chiếc ghế massage tốt, đánh giá thời gian bảo hành của hãng ghế massage nào nhiều hơn sẽ đảm bảo sự an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Các thương hiệu kể trên đều là những hãng ghế massage có tiếng trên thị trường và chất lượng sản phẩm của họ vô cùng tuyệt vời. Đương nhiên cũng có những đánh giá hãng này tốt hơn hãng kia một chút nhưng đó đều là những đánh giá chủ quan của người sử dụng. Mặt bằng chung, đó là những thương hiệu đang khẳng định được vị thế của mình và xứng đáng được người sử dụng tin dùng.

Sau thời gian bảo hành thường các hãng sẽ hỗ trợ bảo trì và xử lý sự cố nhưng sẽ mất một phần chi phí sửa chữa cho bộ phận bị hư hỏng nhưng chắc chắn sẽ rẻ hơn là bạn tìm dịch vụ ngoài xử lý.

3.10. Ngân sách

Điểm cuối cùng nhưng lại quan trọng không hề kém, hãy xem xét và cân nhắc ngân sách của mình. Ghế massage không phải là món hàng hóa giá rẻ như những sản phẩm nội thất khác, sản phẩm tốt dùng được cho gia đình tối thiểu cũng khoảng 30 triệu là ít nhất. Chọn một chiếc ghế massage có các tính năng phù hợp nằm trong mức ngân sách thoải mái của bạn, nó có nghĩa là bạn sẽ nhận được đúng những gì mà bạn đã bỏ ra.

Một chiếc ghế đắt tiền thì càng có nhiều tính năng hiện đại thỏa mãn được yêu cầu của bạn và thậm chí là hơn thế. Chúng bền hơn, đẹp hơn và có các bài massage hiệu quả tốt hơn mà bạn cần. Thế nhưng không phải mọi ghế massage đắt tiền càng xứng đáng nên mua hơn. Tài Phát bật mý một kỹ thuật giúp bạn có thể tìm mua được ghế massage lý tưởng một cách nhanh chóng và đơn giản nhất nằm trong ngân sách “dễ chịu” của bạn:

 • Khoanh vùng ngân sách tối thiểu và tối đa của bạn
 • Chỉ xem những chiếc ghế massage nằm trong khoảng giá đó
 • Lưu ý những model, thương hiệu nằm trong top 10 theo đánh giá
 • Liệt kê các tính năng của mỗi ghế để so sánh.

Công việc này không hề khó lại giúp cho bạn có thể hệ thống và thu hẹp đối tượng lựa chọn của mình, sau đó bạn chỉ cần tập trung vào chiếc ghế massage nào phù hợp theo cả nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn. Còn nếu bạn vẫn chưa thực sự đưa ra quyết định mua ghế massage giá bao nhiêu thì bài viết: Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu? có thể sẽ giúp bạn ít nhiều cho thắc mắc này.

3.11. Gợi ý top 5 hãng ghế massage chính hãng tốt trên thị trường

Hãng ghế massage Fujikashi chính hãng, sử dụng công nghệ Nhật Bản hiện đại.
Hãng ghế massage Fujikashi chính hãng, tích hợp kỹ thuật massage Shiatsu Nhật Bản

Chọn được chiếc ghế massage phù hợp với gia đình không phải đơn giản, bạn lại còn phải chọn lựa thương hiệu ghế massage nào tốt nhất và địa chỉ bán ghế massage nào uy tín để gửi gắm niềm tin ở đó? Top 5 hãng ghế massage mà chúng tôi muốn nói đến là các hãng ghế massage là các thương hiệu uy tín về chất lượng và sử dụng các công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo về chất lượng phù hợp với sử dụng thực tế tại Việt Nam, cụ thể:

 • Ghế massage Fujikashi: Là ghế massage sử dụng công nghệ tân tiến sản xuất các mẫu ghế massage tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng của người Việt Nam, điều kiện khí hậu của Việt Nam. Vì vậy, độ bền sản phẩm tốt hơn, bảo hành lên đến 6 Năm. Các sản phẩm ghế massage chính hãng của Fujikashi với các dòng: ghế massage toàn thân, Zero Gravity - massage ở trạng thái không trọng lực, một số model có các kiểu masage Shiatsu, massage Thụy Điển như các mẫu: Fujikashi FJ-1900, Fujikashi FJ-7000, FJ-4200, FJ-2000 new.. tích hợp các đường ray massage SL-Track. Fujikashi được phân phối tại tất cả các chi nhánh của Tài Phát trên toàn quốc gần 60 tỉnh thành.
 • Ghế massage Kaitashi: Cũng là hãng ghế massage xuất hiện được một vài năm tại Việt Nam, hệ thống showroom của Kaitshi phủ khá rộng trên toàn quốc.
 • Ghế massage Itsu: Hầu hết các thương hiệu ghế massage cũng chỉ xuất hiện tại Việt Nam chỉ một vài năm gần đây, Itsu kém hơn một chút là thời gian bảo hành cũng tới 6 Năm, hiện đã có mặt tại hầu hết các siêu thị và trung tâm thương mại tại trên toàn quốc
 • Ghế massage Taisodo: Cũng có khá nhiều các chi nhánh tại Việt Nam nhưng tập trung chủ yếu tại Hà Nội. Thương hiệu ghế matxa này cũng có khá nhiều các model cho bạn lựa chọn.
 • Ngoài ra còn một số hãng ghế massage khác, thực sự quá nhiều cái tên về lĩnh vực sản phẩm này: ghế massage Atochi, ghế massage Yamaguchi, ghế massage Jangsoo, ghế massage Lifesport...

3.12. Top 4 ghế massage chất lượng được người sử dụng đánh giá cao

Gợi ý một số mẫu ghế massage được đánh giá khá cao mà người sử dụng vẫn đang tin dùng, và Tài Phát vẫn tiếp tục phát triển các sản phẩm này tốt hơn nữa (các bạn chỉ cần gõ mã sản phẩm lên ô tìm kiếm của website):

 • Ghế massage FJ-1100thiết kế kiểu mới, vô cùng tinh tế và sang trọng, tích hợp đa tính năng mang đến nhiều tiện nghi cho cuộc sống. Với FJ-1100 bạn có thể masage thư giãn – nằm nghỉ ngơi, đọc sách, xem phim, xem tivi, nghe nhạc, lướt web và được dùng như một món đồ nội thất trang trí cho không gian gia đình. Mức giá 26.000.000đ

 • Ghế massage  FJ-1500: Thuộc phân khúc bình dân, mức giá chỉ 29.000.000đ, Nhưng FJ-1500 vẫn mang đến cho bạn những giây phút mát xa thực sự dễ chịu. Ghế được tích hợp đầy đủ với hệ thống túi khí và con lăn mà Fujikashi trang bị cho một sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình toàn diện. 

 • Ghế massage FJ-4200: Công nghệ massage hiện đại, đường ray massage SL-Track và các hình thức massage Shiatsu, trạng thái massage không trọng lực vô cùng hiệu quả, sản phẩm bảo hành 6 Năm.

 • Ghế massage F-7000: Sử dụng công nghệ massage 4D là điểm nổi bật của sản phẩm này. Nằm trong top 1 ghế massage chất lượng xứng tầm giá trị thì không khó hiểu khi 3 vị trí đầu dành cho Fujikashi, Fj-7000 nghiễm nhiên được chiếm một vị trí trong đây với những đánh giá và phản hồi tốt từ người dùng Việt Nam về Tài Phát. Tuy nhiên, bài viết đã quá dài, Tài Phát chỉ có thể dừng lại ở 3 model này.

Công nghệ massage hiện đại, đường ray massage SL-Track

Ghế massage Fujikashi FJ-4200 Công nghệ massage hiện đại, đường ray massage SL-Track.

4. Lời kết

Với những lời khuyên này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những chiếc ghế massage tốt, phù hợp nhất trong vùng ngân sách chịu đựng và phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn. Tham khảo quá nhiều mẫu mã, quá nhiều thương hiệu ghế massage trên thị trường để rồi lại đặt câu hỏi, ghế massage của hãng nào tốt hơn, loại ghế massage nào mới là tốt nhất? Nó có thể là một điều xấu cho người mua và nó sẽ cản trở bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Đừng băn khoăn quá nhiều, đơn giản là bạn chỉ cần làm theo những lời khuyên và chia sẻ chân thành này của Tài Phát xem có chiếc ghế massage nào phù hợp với những đánh dấu này của bạn hay chưa. Đó mới là một chiếc ghế massage tốt dành cho bạn. Bạn có thể mua ghế massage trả góp với rất nhiều ưu đãi lãi suất 0% với tất cả các chi nhánh của Tài Phát Sport trên toàn quốc.

Hãy mua ghế massage của hãng Fujikashi để cho cuộc sống của bạn luôn thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết. Đừng bao giờ để mệt mỏi và căng thẳng bởi những áp lực cuộc sống hàng ngày đè nặng lên vai bạn khi đã có ghế massage Fujikashi bên bạn.

Thông tin bài viết được biên tập thông qua nghiên cứu thị trường và sự tư vấn của anh Đức Anh - chuyên viên tư vấn bán hàng nhãn hàng ghế massage Fujikashi cao cấp. Vì vậy, vui lòng để lại nguồn khi sử dụng nội dung của Tài Phát.

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu ghế massage khác cho gia đình. 

Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm ghế massage khác 

Nguồn: https://thethaotaiphat.com.vn.

Bình luận bài viết
Câu hỏi thường gặp
Nên đầu tư ghế massage toàn thân giá bao nhiêu là hợp lý?

Giá ghế massage toàn thân chất lượng tốt ngay tại Tài Phát Sport giá chỉ từ 29.000.000 đồng đã có đủ tính năng, tuy nhiên bạn cũng có thể tìm được những chiếc ghế cao cấp hơn lên đến cả trăm triệu đồng có nhiều tính năng ưu việt tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình.

Ghế massage đắt có tốt hơn ghế massage giá bình dân không?

Điều này hoàn toàn đúng với khi mua ghế massage. Tuy nhiên, không có nghĩa là những chiếc ghế massage giá rẻ sẽ không tốt và kém hiệu quả. Một số mẫu ghế massage dưới 40 triệu đồng của Fujikashi (Ghế massage Fujikashi có nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau từ giá rẻ phổ thông đến cao cấp), bạn sẽ thấy những sản phẩm phổ thông chất lượng không hề kém cạnh so với các dòng đắt tiền khác khi đã được trải nghiệm thực tế.

Tôi có thể dùng thử ghế massage Fujikashi được không?

Tại Tài Phát Sport quý khách có thể thoải mái trải nghiệm miễn phí tất cả các sản phẩm ghế massage trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Muốn đầu tư ghế massage Fujikashi mà tài chính không đủ, có giải pháp gì không?

Tài Phát Sport có chính sách hỗ trợ khách hàng trả góp từ 0% lãi suất, thanh toán linh hoạt, thủ tục dễ dàng để quý khách hàng yên tâm mua sắm.

Tôi ở Bắc Ninh có thể nên đâu để trải nghiệm ghế massage?

Để trải nghiệm miễn phí ghế massage toàn thân chính hãng, quý khách có thể đến cửa hàng Tài Phát Sport gần nhất hoặc liên hệ hotline 1800 1132 để được tư vấn.

Mục lục