Giảm cân hiệu quả với quả dứa

Ngày viết : Thứ năm, 05/06/2014, 02:49 GMT+7 - Lượt xem : 1248

Trên thực tế có rất nhiều người có thể giảm béo bằng các phương pháp khác nhau như tập luyện thể dục thể thao, thể dục thẩm mỹ hay yoga ...Nhưng nếu bạn là người không có thời gian để
thực hiện điều này thì hãy áp dụng cách giảm cân với quả dứa dưới đây, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

1.Tác dụng giảm cân của dứa

- Vì dứa là loại quả đảm bảo 2 tiêu chí cho người giảm cân đó là: chứ calo ít, và cần nhiều năng lượng để tiêu thụ.

Giảm cân với dứa

- Trong dứa chứa một lượng đường và chất béo rất ít nên bạn sẽ không gặp vấn đề về lưu trữ chất béo trong cơ thể, ngăn ngừa chứng đầy bụng và giúp quá trình đốt cháy calo một cách hiệu quả.

-Dứa là trái cây chứa nhiều vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin C, vitamin B1, mangan, và các protein thuộc enzym.

- Ngoài ra, trung bình một trái dứa chỉ chứa khoảng 40 đơn vị calo, còn lại thành phần chủ yếu là nước và chất xơ. Ăn loại quả này giúp cho bạn có cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn.

2.Nước ép

Nước ép dứa giảm cân

- Trong quả dứa có chứa rất nhiều Bromelain, Bromelain làm việc cùng với các enzym khác, chẳng hạn như lipase, một loại enzyme giúp tiêu hóa mỡ. Bromelain còn được cho là dùng để hỗ trợ trong ức chế sự thèm ăn và tăng cường bài tiết chất béo.

3.Dứa tươi

-Dứa gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn để trong tủ lạnh là bạn đã có những bữa ăn nhẹ tuyệt vời mà không sợ béo.

4.Salad rau xanh với dứa

Salad dứa để giảm cân

- Bạn có thể làm món salad lạ miệng bằng dứa, dưa chuột bỏ hạt và dừa cắt nhỏ dùng trước bữa ăn tối. Khi làm món salad này, hãy thêm một chút dầu oliu ướp lạnh lên trên. Bạn có thể thấy sự hòa hợp của món ăn và nó mang lại cho bạn một cảm giác rất mới mẻ. Salad này sẽ cải thiện quá trình tiêu hóa bữa ăn chính của bạn và lấp đầy dạ dày của bạn để bạn ăn ít hơn.

Xem thêm:máy chạy bộ giá rẻ, may chay bo dien, máy tập cơ bụng

Ý kiến bạn đọc