Khai trương cửa hàng bán máy tập thể dục Tài Phát Đà Lạt

19-07-2021, 1:58 pm | 5905

Tài Phát Sport Đà Lạt khai trương chi nhánh mới

Mở rộng quy mô kinh doanh nhằm mang đến cho khách hàng trên toàn quốc sự thuận tiện trong việc mua sắm các sản phẩm máy chạy bộ, giàn tạ đa năng, ghế massage nhiều dòng máy tập thể dục chăm sóc sức khỏe khác, Tài Phát Sport Đà Lạt hân hoan, hồ hởi, hào hứng khai trương chi nhánh mới.

Ngày khai trương, Tài Phát Đà Lạt vui mừng tiếp đón đại diện các chi nhánh khác trên toàn quốc về chúc mừng, và để đánh dấu mốc quan trọng, kích cầu mua sắm và giúp Tài Phát đến gần hơn với người tập luyện tại Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung hiện nay Tài Phát có chương trình khuyến mãi hấp dẫn với nhiều ưu đãi đặc áp dụng cho tất cả các nhóm sản phẩm. Để biết thêm thông tin, quý khách hàng có thể truy cập vào trang sản phẩm của từng danh mục sản phẩm mà các bạn quan tâm để theo dõi khuyến mại.

Khai trương chi nhánh Tài Phát Đà Lạt.
Khai trương chi nhánh Tài Phát Đà Lạt.

Tất cả các khuyến mại đều được áp dụng trên toàn quốc, giảm giá tới 30%. Không chỉ tại Đà Lạt, với tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, Tài Phát đều miễn phí giao hàng toàn quốc và xử lý đơn hàng nhanh chóng trong vòng 24h sau khi đặt hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị thể dục thể thao, tư vấn chăm sóc sức khỏe khách hàng theo nhu cầu tập luyện khi mua máy tập, chắc chắn rằng Tài Phát sẽ giúp được bạn giải quyết được những vướng mắc trong việc tập luyện cũng như lựa chọn máy tập.

Hãy nhanh tay nhấc máy gọi hotline: 1800 1132 để nhận tư vấn chi tiết.

Thethaotaiphat.com.vn

Bình luận bài viết
Mục lục