thethaotaiphat
Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0913 915 935 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Danh sách cửa hàng

Khai trương Tài Phát Hưng Yên – địa điểm bán máy chạy bộ Tài Phát thứ 42

Ngày viết : 18-09-2019, 9:40 am - Lượt xem : 3260

Thể thao Tài Phát tưng bừng khai trương chi nhánh tại Hưng Yên

Nằm trong chiến lược mở rộng quy mô và phát triển dài hạn, ngày 27/09/2017 Thế giới máy tập Tài Phát Sport tiếp tục khai trương chi nhánh Tài Phát Hưng Yên tại địa chỉ số 439 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên - 094 753 4223. Đây là chi nhánh thứ 42 trong hệ thống các Showroom phân phối máy tập của Thể thao Tài Phát.

Tài Phát Sport Hưng Yên

Việc mở thêm chi nhánh tại Hưng Yên của Tài Phát hướng tới mục tiêu mở rộng và phát triển thị trường để người tiêu dùng được tiếp cận, trải nghiệm các sản phẩm máy tập thời thượng, hiện đại bậc nhất hiện nay. Đặc biệt Hưng Yên được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng, nhu cầu tập luyện thể thao, chăm sóc sức khỏe vô cùng được chú trọng. Chính vì thế, sự ra đời của Tài Phát Hưng Yên là vô cùng đúng đắn và phù hợp trong thời điểm này.

Tính thời điểm mới nhất thì Thể thao Tài Phát đã có gần 50 chi nhánh dải đều khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đó là “quả ngọt” xứng đáng sau những cố gắng và nỗ lực của toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Tài Phát trong những năm qua. Khởi đầu là một đia chỉ phân phối máy tập nhỏ lẻ, Tài Phát đã dần phát triển thành một thương hiệu sản xuất và phân phối máy tập hàng đầu Việt Nam. Việc phát triển này, không chỉ đơn thuần thể hiện sự quyết tâm phấn đấu, mà còn thể hiện tầm nhìn và chiến lược đúng đắn của Tài Phát Sport.

Cửa hàng bán máy tập tại Hưng Yên

Nội thất bên trong của Tài Phát Hưng Yên.

Luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng có thể được trải nghiệm đầy đủ về dịch vụ khách hàng được tốt nhất. Trong đợt khai trương này Tài Phát chú trọng đầu tư nâng cấp hệ thống showroom hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Showroom Tài Phát Hưng Yên nằm trong địa hình đắc địa, tại ngã tư giao giữa đường Nguyễn Văn Linh và Chu Mạnh Trinh, gần Thành ủy Hưng Yên, giao thông vô cùng thuận lợi.

Showroom được đầu tư chăm chút về cơ sở hạ tầng với diện tích mặt bằng lớn, kho hàng luôn có sẵn, cập nhật liên tục các model sản phẩm mới nhất về toàn bộ mặt hàng như máy tập thể thao(máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng ghế massage…) và thiết bị chăm sóc sức khỏe(ghế massage.. ) trên thị trường để đáp ứng mọi nhu cầu người dùng. Không gian showroom Tài Phát Hưng Yên vô cùng hiện đại, trưng bày đầy đủ mẫu sản phẩm như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục…, mọi người thể xem và trực tiếp dùng thử, cho bạn có những đánh giá khách quan để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất về cho gia đình.

Tài Phát Sport Hưng Yên

Tài Phát Sport Hưng Yên

Không chỉ được đâu tư về cơ sở vật chất mà đội ngũ nhân viên tại đây cũng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo theo qui trình chuẩn của Thể thao Tài Phát với các kỹ năng về cách thức quản lý, chăm sóc, tư vấn khách hàng đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cho mọi khách hàng. Nhân viên kỹ thuật luôn được cập nhật thông tin về các mẫu sản  phẩm mới nhất, hiểu rõ về cấu tạo, cách thức sử dụng để có sự tư vấn chuẩn xác nhất đến người dùng. Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, các chính sách sau mua hàng như chế độ bảo hành, bảo trì dài lâu lên đảm bảo uy tín và tin cậy.

Để mừng sự kiện đặc biệt này, Tài Phát Hưng Yên tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn, không chỉ là các chương trình giảm giá mà còn có nhiều quà tặng kèm với giá trị khủng để tri ân khách hàng. Nhân cơ hội giảm giá khuyến mãi “cực sốc” này, khách hàng hãy nhanh tay rinh ngay về cho gia đình những chiếc máy tập hiện đại để có thể thoải mái tập luyện thể thao giúp giảm cân và rèn luyện sức khỏe tốt hơn. Cùng tham khảo các chương trình khuyễn mãi máy chạy bộ, giàn tạ đa năng, xe đạp tập thể dục...

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua máy tập tại Hưng Yên.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua máy tập tại Hưng Yên.

Thông tin chi tiết về showroom bán máy tập thể dục tại Hưng Yên của Tài Phát Sport

  • Địa chỉ: 439 Nguyễn Văn Linh - TP.Hưng Yên
  • Tel: 02216 272 555
  • Mobile: 094 753 4223
  • Hotline chăm sóc khách hàng của Tài Phát: 0947 616 888
  • Website chính thức của Tài Phát: https://thethaotaiphat.com.vn/

Các bài viết khác