Lựa Chọn Máy Massage Xung Điện Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

09-09-2021, 5:42 pm | 5929

Máy massage xung điện cũng nằm trong dòng thiết massage trị liệu vật lý thông minh khá tiện dụng hiện nay. Khác với cơ chế rung, xoay của nhiều máy massage thì máy mát xa xung điện hoạt động trên cơ chế tạo ra một xung điện tần số thấp. Những dòng xung điện với tần số nhỏ sẽ truyền sâu vào từng tế bào mô mềm giúp giảm đau nhanh chóng.
 

Máy mát xa xung điện.
Máy mát xa xung điện.

1. Máy massage xung điện là gì?

Một thiết bị massage xung điện sẽ được thiết kế các miếng dán nhỏ. Khi bạn bị đau mỏi ở đâu sẽ dán miếng dán này lên trực tiếp vùng cơ thể đó.  Máy massage với xung điện từ được thiết kế đặc biệt sẽ tạo ra các cơn co giãn nhẹ cho bắp cơ được thư giãn. Khi cùng cơ được co bóp sẽ tạo cho cơ tim được co giãn nhịp nhàng thúc đẩy hoạt động bơm máu ở tim tới các cơ quan trong cơ thể được tốt hơn. 

Sử dụng máy massage xung điện sẽ truyền dòng điện với tần số thấp tới các vùng bị đau, sau đó tác động vào cơ chế truyền đau của các xung thần kinh từ đó làm giảm bớt khả năng truyền đau tới não bộ. Với thiết kế đặc biệt, miếng dán nhỏ gọn, máy mát xa xung điện có thể dán được trên mọi vị trí của cơ thể.

Máy matxa xung điện giúp hồi phục cơ thể.
Máy matxa xung điện giúp hồi phục cơ thể.

Vì thế sử dụng massage xung điện là một lựa chọn tốt cho sức khỏe. Cơ chế massage xung điện trước khi đưa ra thị trường đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao đối với người sử dụng. Và so với dòng máy massage hiện nay thì đầu tư cho một chiếc máy mát xa xung điện giúp tiết kiệm được tối ưu về kinh tế. Vì hiện nay mức giá thành sản phẩm này chỉ khoảng vài trăm đến vài triệu đồng là đã có thể sở hữu được một thiết bị mát xa vô cùng tiện ích cho sức khỏe.

Trị liệu đúng phương pháp bằng máy massage xung điện tần số thấp có thể ngăn chặn giảm các cơn đau nhức cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn máu tốt hơn. Ngoài chăm sóc sức khỏe, thư giãn thì máy mát xa xung điện còn có hiệu quả hỗ trợ điều trị vật lý, giảm các cơn đau nhức tại vai gáy, eo…vô cùng hiệu quả. Theo khuyến cáo của chuyên gia y tế thì mỗi gia đình nên trang bị một chiếc máy mát xa xung điện tại nhà, rất hữu ích cho người cao tuổi.

2. Nên mua máy massage xung điện loại nào tốt?

Như bạn đã biết máy massage xung điện là thiết bị chăm sóc, hỗ trợ điều trị vật lý trị liệu cực tốt, an toàn với sức khỏe con người. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và tiện sử dụng thì máy mát xa xung điện là giải pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà vô cùng hiệu quả cho tất cả mọi người.

Tác dụng của massage massage xung điện.
Tác dụng của massage massage xung điện.

Chính vì sự tiện lợi mà hiện nay dòng máy mát xa xung điện trên thị trường vô cùng phổ biến. Nếu bạn muốn chọn mua được máy tốt cho gia đình nên cẩn trọng trong việc chọn lựa thương hiệu máy uy tín, đáng tin cậy. Máy massage xung điện là thiết bị liên quan trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng vì thế phải lựa chọn dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhắc đến máy massage thì những dòng sản phẩm có xuất sứ từ rõ ràng đến từ thương hiệu uy tín là dòng sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy. Khi chọn mua máy, bạn nên tìm hiểu tham khảo về thông tin, kiến thức sản phẩm. Trước khi mua hàng nên thảm khảo giá trên thị trường để đảm bảo sản phẩm bạn mua là chính hãng với mức giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chính hãng.

Nên chọn máy massage xung điện loại nào tốt?
Nên chọn máy massage xung điện loại nào tốt?

Khi mua máy massage bạn nên dùng thử sản phẩm, kiểm tra bao bì nhãn mác sản phẩm đầy đủ. Đặc biệt khi mua ngoài yếu tố về giá thành sản phẩm thì bạn cũng cần chú ý về các vấn đề bảo hành sản phẩm sau khi mua hàng để đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm.

Hiện nay ngoài máy massage xung điện thì các dòng sản phẩm mát xa toàn thân, mát xa chân tại nhà cũng là lựa chọn tốt và an toàn cho sức khỏe mọi người. Nếu bạn đang có như cầu mua máy massage mà vẫn chưa lựa chọn được sản phẩm nào ưng ý thì có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm mới luôn được cập nhật liên tục tại Thể thao Tài Phát. Và có bất cứ vấn đề về chất lương sản phẩm và dịch vụ thì có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Tài Phát theo số hotline 0947 616 888.

https://thethaotaiphat.com.vn.

Bình luận bài viết
Mục lục