Nên Mua Máy Massage Chân Loại Nào Tốt Hơn?

09-09-2021, 3:45 pm | 4626

Hiện nay, các thiết bị massage như máy massage chân, bồn ngâm chân, đá muối ngâm chân,... mang lại nhiều lợi ích to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và tận hưởng cuộc sống. Dưới đây là một số chia sẻ về máy massage chân và máy massage chân loại nào tốt.

Máy massage chân loại nào tốt hơn?
Máy massage chân loại nào tốt hơn?

1. Vì sao lại cần đến máy massage chân

Bạn cũng biết đấy, phần chân là phần chịu áp lực của cơ thể nhiều nhất, ngay cả các hoạt động thông thường là đi lại, mang vác hay ngồi thì từ phần đầu gối trở xuống bàn chân cũng chịu những áp lực không hề nhẹ. Chính vì vậy sự đau nhức mỏi nhất là vào mùa đông lạnh hay mùa mưa rét nếu chân không được chăm sóc cẩn thận sẽ làm cho những cơn đau hành hạ bạn. Để giảm áp lực cho phần chân, việc massage mỗi ngày là cần thiết, nhưng lại không phải ai cũng có thể biết đến các bài massage hiệu quả, chính vì thế mà máy massage chân này là giải pháp tuyệt vời cho các bạn.

Hãy cho đôi chân của bạn được thư giãn mỗi ngày, dù chỉ vài phút ngắn ngủi nhưng cũng sẽ làm cho bạn cả người khoan khoái, hoạt động cũng thoải mái hơn rất nhiều. Nhưng phải mua máy massage chân loại nào tốt hơn? Thậm chí còn nhiều người chẳng biết đến các loại massage bằng máy hiện nay như thế nào chứ đừng nói là lựa chọn. Bài viết này của Tài Phát với nhiệm vụ là hệ thống và cung cấp thông tin cơ bản cho các bạn tìm hiểu các dòng ghế massage này nhé.

2. Các loại máy massage chân hiện nay

Riêng nói về dòng máy massage chân này thì hiện nay trên thị trường đang có hai dòng sản phẩm chính là bồn ngâm chân được tích hợp cùng với chức năng massage chân. Các bộ phận tác động chủ yếu là bàn chân. Với loại dụng cụ này thì bạn có thể vừa ngâm chân nước gừng muối rất tốt vào mùa đông, cộng với các bài massage chân sẽ giúp máu lưu thông nhanh hơn. Đối với các bệnh nhân bị tiểu đường gặp triệu trứng phù nề chân thì quả thực, bồn ngâm chân này là giải pháp rất tốt, bởi lẽ giá thành của bồn ngâm này rẻ hơn rất nhiều so với máy massage mà Tài Phát sắp nói dưới đây.

Máy massage chân.

Loại dụng cụ tiếp theo mà các bạn có thể biết đến là sản phẩm máy massage chân theo đúng nghĩa của nó, chức năng duy nhất là massage chân mà không có thêm những chức năng khác. Tuy nhiên, chính vì tập chung vào chức năng massage nên có nhiều hiệu quả và các bài massage tốt hơn. Sản phẩm máy massage chân này hiện nay cũng đã được phổ biến hơn so với bồn ngâm và trên các dòng ghế massage toàn thân cũng có bộ phận massage chân này. Cụ thể về sản phẩm này bạn có thể tìm hiểu thêm ở trong series các bài viết được Tài Phát chia sẻ về ghế massage trước đó.

3. Nên chọn loại máy massage chân nào thì tốt hơn?

Máy massage chân Fujikashi F-828.
Máy massage chân Fujikashi F-828.

Điều này còn phụ thuộc vào kinh phí mà bạn sẽ chi cho sản phẩm này là bao nhiêu, bởi lẽ hai dòng sản phẩm bồn ngâm massage chân và máy massage chân này chênh lệch về giá tiền không phải chỉ gấp đôi gấp ba nhau. Và còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình nữa. Nhưng nếu có cả hai sản phẩm thì đương nhiên là tốt vì bài massage trong bồn ngâm không thể nào so sánh với dòng máy massage chân hiệu quả này. Và trong sản phẩm máy mát xa chân cũng có thể chia làm hai loại như sau:

  • Massage chân thông thường: Đối với loại này thì chỉ có tác dụng massage lòng bàn chân và bàn chân nhằm tác động lên huyệt vị trên chân nhưng không hoàn toàn có thể giảm áp lực và đau những phần bắp chân và ống đồng. Đây là điểm hạn chế nhất, đối với máy tập này thì bài tập chủ yếu là dựa vào tác động xung điện trên ghế massage.
  • Máy massage chân đùi: Hiện nay bạn có thể tham khảo sản phẩm máy massage chân Fujikashi đang được bán trên website của Tài Phát Sport. Loại máy này bao gồm các con lăn massage 3D và các túi khí ở hai bên bắp chân, đảm bảo cho bài massage chân thực hơn và nâng cao độ chân thực của các bài mát xa đó. Vừa có massage rung, đấm bóp, ấn, lăn,…

Loại sản phẩm này rất thích hợp với những người mắc bệnh tiểu đường bị chứng phù nề chân, người bị bệnh gút, phụ nữ mang thai 3 tháng cuối thai kỳ càng nên sử dụng sản phẩm này. Giảm được tê chân tay và chuột rút, cho thai kỳ của bạn càng nhẹ nhàng và khỏe mạnh hơn.

Thethaotaiphat.com.vn

Bình luận bài viết
Mục lục