Tài Phát Sport – Thương Hiệu Với Nhiều Giải Thưởng Danh Giá

19-07-2021, 11:59 am | 5612

Dù trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt do xu thế toàn cầu hoá hội nhập kinh tế quốc tế thì Tài Phát vẫn khẳng được vị thế của thương hiệu trên thị trường với nhiều giải thưởng danh giá về thương hiệu và sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam.  

1. Tài phát Sport  - một cây đại thụ trong lĩnh vực phân phối máy tập thể dục tại nhà

Tài Phát Sport – một thương hiệu chuyên nhập khẩu và phân phối về các dòng máy tập thể, thể hình và thiết bị chăm sóc sức khoẻ, đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.  Bắt đầu từ một cửa hàng bán máy tập nhỏ lẻ, đến nay đã hơn 10 năm, Tài Phát Sport đã không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế của bản thân trên thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Tài Phát Sport top 100 thương hiệu sản phẩm - dịch vụ Việt Nam.

Tài Phát Sport top 100 thương hiệu sản phẩm - dịch vụ Việt Nam.

Từ những 2007, bắt đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ lẻ với 2 nhân viên cùng vô vàn khó khăn phải đối mặt về cơ sở, đối thủ cạnh tranh. Nhưng với tâm huyết của người làm kinh doanh, Tài Phát đã dần khắc phục các khó khăn, luôn tìm hiểu thị trường, chọn lọc sản phẩm mẫu mã đẹp, tính năng tốt, chất lượng cao mang đến hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng. Cùng với cam kết về chất lượng là những thay đổi về với nhiều ưu đãi cùng với chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng được nâng cao.

Chính chữ “tín” trong bán hàng đã giúp Tài Phát tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Càng ngày, tên tuổi được khẳng định trên thị trường máy tập. Từ một đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, Tài Phát trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh với gần 60 chi nhánh trải dọc toàn quốc cùng với hàng trăm nhân viên luôn nỗ lực không ngừng vì sức khoẻ cộng đồng người Việt.

Sản phẩm được phân phối bởi Tài Phát vô cùng đa dạng về dòng sản phẩm xe đạp tập, máy chạy bộ, ghế massage, giàn tạ đa năng… cho người dùng thoải mái lựa chọn. Sản phẩm được nhập khẩu tận gốc đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Tech Fitness, Fujikashi, Kaitashi

2. Những giải thưởng danh giá tôn vinh thương hiệu của Tài Phát Sport

Luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, tận tâm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Tài Phát đã “hái được trái ngọt” trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp với nhiều giải thưởng danh giá về thương hiệu và sản phẩm:

2.1. Tài Phát Sport được vinh danh trong top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền 2018

Sáng ngày 13-10 -2018 tại Hà Nội, Tài Phát Sport vừa vinh dự nằm trong Top 100 “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” năm 2018, được tổ chức thường niên bởi hiệp hội chống hàng giả và bảo việt thương hiệu Việt Nam(VATAP) phối hợp cùng các cơ quan hữu quan. Đây là một danh hiệu cao quý tôn vinh những thương hiệu uy tín, chất lượng, những doanh nhân nhà quản lý tiêu biểu có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội.

Tài Phát đạt giải thưởng Top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền

Tài Phát đạt giải thưởng Top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền.

Tài Phát Sport đơn vị luôn "đi trước đón đầu" xu hướng máy tập và các thiết bị chăm sóc sức khoẻ, chọn lọc sản phẩm tốt nhất mang đến gần hơn vời người tiêu dùng. Đi kèm chữ "tín" trong chất lượng là chữ "tâm" trong dịch vụ luôn tận tâm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hang đến với Tài Phát Sport. Trong năm, Tài Phát tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá để người dùng Việt có cơ hội được sở hữu máy tập tốt, nhận được hỗ trợ tốt nhất trong việc tập luyện thể thao nâng cao sức khoẻ.

Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” đã ghi nhận những cố gắng nỗ lực không ngừng của Tài Phát Sport tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang đến hiệu quả thiết thực trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Đây là nguồn động viên lớn để đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Tài Phát ngày càng tìm tòi cống hiến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Các bạn có thể xem lại chương trình tại đây (26p:55s)

2.2 Tài Phát Sport - Top 100 thương hiệu được ưa chuộng nhất trên toàn quốc

Với một doanh nghiệp chuyên phân phối thiết bị tập luyện, chăm sóc sức khoẻ người dùng không gì tuyệt vời hơn khi bạn nhận được đánh giá tích cực từ chính khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của mình. Tài Phát tự hào được vinh danh trong Top 100 " Thương hiệu được ưa chuộng năm 2017" do chính người tiêu dùng bình chọn được tổ chức từ chương trình "Tự hào thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam". 

Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa được tổ chức nhằm giúp người tiêu dùng có cơ hội nhận biết, tiếp cận gần hơn với các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu chất lượng với giá thành hợp lý trên thị trường Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp có cơ hội thể tiếp cận gần hơn người tiêu dùng được nghe những đánh giá, nhận xét để hoàn thiện, xây dựng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ngày càng chất lượng và chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 

Với phương châm " luôn mang đến gì tốt nhất cho người dùng" cả về chất lượng, giá thành, dịch vụ, Tài Phát luôn cố gắng mang đến sự hài lòng nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người dùng. Khi có sự cố các chuyên viên kỹ thuật luôn có mặt khắc phục một cách nhanh nhất. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về văn hoá công ty cũng như cách tiếp xúc với khách hàng, với cung cách làm việc tận tâm, nhiệt huyết mang đến cho khách hàng sự thoải mái, an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Tài Phát.

2.3. Máy chạy bộ Tech Fitness  của Tài Phát nằm trong top 200 "Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam" 2015

Về sản phẩm thì Tài Phát Sport vinh hạnh được Tạp chí công thương chứng nhận sản phẩm máy chạy bộ mang thương hiệu Tech Fitness của Tài Phát Sport đã được người tiêu dùng và hội đồng thẩm định bình chọn là Top 200 “Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam ” năm 2015.

Đây là một trong những danh hiệu cao quý nhằm tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được sự uy tín, chất lượng được cộng đồng người tiêu dùng công nhận và đánh giá cao. Giải thưởng được dánh giá dựa trên các tiêu chí về thiết kế, sự ưu việt tính năng, hiệu quả sử dụng, độ bền sản phẩm cùng với dịch vụ đi kèm có thể mang đến phục vụ tốt nhất cho thị trường tiêu dùng trong nước.

Máy chạy bộ Tech Fitness nằm trong Top 200 'Sản phẩm-dịch vụ hàng đầu Việt Nam'

Máy chạy bộ Tech Fitness nằm trong Top 200 "Sản phẩm-dịch vụ hàng đầu Việt Nam".

Máy chạy bộ Tech Fitness quả thực là sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” của người dùng. Đường nét tinh tế, màu sắc sang trọng, khung sườn chắc khoẻ. Cấu hình động cơ cao sản xuất đạt chuẩn theo công nghệ của Mỹ có thể chịu được tải trọng người dùng lớn mà hoạt động vôc cùng bền bỉ. Các thiết kế đến từ Tech Fitness khá ưu việt trong tính năng và động cơ, mang đến phút giây tập luyện thư thái và hiệu quả tuyệt vời. 

Để xem review đánh giá thực tế của khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Tài Phát bạn có thể truy cập trực tiếp vào link Facebook sau: https://bit.ly/2ETeW0G.

Thực tế còn rất nhiều khó khăn nhưng Tài Phát bằng cái "tâm và tầm nhìn" của nhà kinh doanh sẽ luôn nỗ lực chinh phục người dùng bằng chính chất lượng sản phẩm đế luôn giữ vững danh hiệu "thương hiệu hàng đầu Việt Nam" vế phân phối máy tập và thiết bị chăm sóc sức khoẻ. 

 Nguồn bài viết duy nhất tại: https://thethaotaiphat.com.vn/.

Bình luận bài viết
Mục lục