Thấu hiểu tâm tình cha mẹ - Ưu đãi Vu Lan Báo Hiếu lên tới 40%

09-08-2021, 11:50 am | 0

“Hơn cả yêu thương" là sự thấu hiểu tâm tình cha mẹ, đó cũng là điều Tài Phát Sport muốn nhắn gửi trong mùa Vu Lan năm nay. Kéo gần khoảng cách thế hệ với những món quà sức khoẻ xoa dịu nỗi đau tuổi già, Tài Phát Sport ưu đãi tới 40% khi mua ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục…

Chúc mừng vu lan báo hiếu

Mùa Hiếu Hạnh nhìn về tổ ấm

Khoảng cách giữa hai thế hệ khiến cha mẹ và con cái không ít lần bất đồng quan điểm. Nhưng nhìn lại bằng đôi mắt cảm thông, đặt vào vị trí của nhau chúng ta mới hiểu những tâm tình, nỗi lo mà mẹ cha không bao giờ nói ra. Hoá ra không có hạnh phúc nào bằng nhìn thấy người thân hạnh phúc. Hoá ra sau tất cả bạn chính là cảm giác an toàn của người nhà. Mùa Vu Lan là dịp tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đấng sinh thành, nghĩ lại đời người còn mấy lần được sum vầy mùa Vu Lan?

Thấu hiểu tâm tình cha mẹ, các sản phẩm đến từ Tài Phát Sport luôn đứng đầu về tính năng nhưng vẫn dễ dàng sử dụng. Để các sản phẩm công nghệ được làm đúng nghĩa là mang đến cuộc sống thoải mái, dễ chịu hơn cho người sử dụng đảm bảo không gây khó khăn hay bất cứ trải nghiệm không tốt nào. Quà tặng là yêu thương, là thấu hiểu gói trọn đi cùng năm tháng.

Ưu đãi đặc biệt mùa Vu Lan cùng Tài Phát Sport

Mang hạnh phúc tới vạn gia, mùa Vu Lan năm nay đón chào ưu đãi đặc biệt với tất cả các sản phẩm tại showroom Tài Phát Sport trên cả nước. Chương trình khuyến mãi Vu Lan ưu đãi từ 20/7/2020 - 26/8/2020 mời quý khách đến ngay cửa hàng gần nhất đón nhận ưu đãi.

Ghế massage toàn thân Fujikashi giảm tới 40% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn như sau: 

Khi khách hàng mua ghế Fujikashi FJ-7000, FJ-6000 sẽ được giảm tới 40% tiết kiệm lên tới 52 triệu và nhận ngay phần quà hấp dẫn: 

  • Tại khu vực miền Bắc: Cân điện tử, mũ bảo hiểm, thảm trải sàn, bạt phủ ghế massage
  • Khu vực miền Nam: Cân điện tử, Ô gấp ngược, thảm trải sàn, bạt phủ ghế massage

Với sản phẩm ghế massage FJ-1500, FJ-1900, FJ-2300, FJ-3800 ưu đãi đặc biệt giảm giá tới 39% tiết kiệm tới 25 triệu đồng và nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn: 

  • Tại miền bắc: Khách hàng sẽ nhận ngay cân điện tử, thảm trải sàn,  bạt phủ ghế massage
  • Tại miền nam:  Cân điện tử, Thảm trải sàn, bạt phủ ghế massage

Là thương hiệu ghế massage uy tín hiện nay do Tài Phát Sport phân phối độc quyền. Với mức giá chỉ từ 14.900.000đ bạn đã có thể sở hữu ghế massage toàn thân chính hãng đầy đủ tính năng ưu việt sử dụng lâu dài. Trên thị trường hiện nay đã có nhiều sản phẩm nhái lại mẫu mã lợi dụng uy tín của Fujikashi mà không đảm bảo chất lượng, khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng khách hàng không được hỗ trợ bảo hành.

>> Cơ hội mua ghế massage cao cấp giá tốt trong năm, tham khảo trải nghiệm miễn phí với Tài Phát Sport truy cập link: https://thethaotaiphat.com.vn/ghe-massage.html 

Máy chạy bộ, xe đạp tập giảm đến 40%

Máy chạy bộ Tech Fitness

Nhắc đến các dòng máy tập thể dục tại nhà không thể thiếu các sản phẩm Tech Fitness với công nghệ luôn đi đầu xu thế. Tech Fitness không ngừng thay đổi và hoàn thiện để khách hàng có trải nghiệm tốt và đầu tư hiệu quả. Để mua máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng Tech Fitness ưu đãi lớn hãy đến ngay Tài Phát Sport trong dịp Vu Lan. Cơ hội giảm đến 40% khi mua sản phẩm Tech Fitness

Dẫu tháng năm có đổi thay, thì tình cảm gia đình vẫn luôn còn mãi. Khi ta nhìn lại thì mẹ cha đã già, không còn nhiều lần được báo hiếu mùa Vu Lan. Đến Tài Phát Sport mang ấm áp về nhà và nhận ưu đãi tri ân chỉ trong mùa Hiếu Hạnh này: 1800 1132.

Bình luận bài viết
Mục lục