Thực đơn giảm cân trong 7 ngày

19-07-2021, 11:59 am | 1336

Bạn đang phân vân không biết nên chọn phương pháp nào cho quá trình giảm cân của mình? Liệu bạn đã thực hiện chế độ ăn kiêng dúng khoa học? Giảm cân đúng cách là rất quan trọng để có được vóc dáng thon gọn mà vẫn đảm bảo được sức khỏe. Thực đơn dưới đây sẽ giúp bạn giảm 4 - 6 kg trong vòng một tuần.

Ngày 1: Đây là ngày rất quan trọng, giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể. Để giúp cơ thể khởi động cho quá trình giảm cân bạn nên ăn những loại hoa quả có chứa nhiều nước như dưa hấu, dứa, nho, đu đủ... Và nhớ uống đầy đủ nước nha, uống 6 - 8 ly nước mỗi ngày để giúp quá trình đào thải dộc tố được tốt hơn. Điều này rất quan trọng trong quá trình giảm cân.

Nên ăn những loại hoa quả có chứa nhiều nước
Nên ăn những loại hoa quả có chứa nhiều nước.
Ngày 2: Trong ngày thứ 2 này, bạn hãy tăng cường ăn rau củ. Bạn có thể ăn rau sống, salad hoặc luộc chín, hãy chú ý là không cho thêm dầu vào rau khi nấu nha. Trong ngày này bạn chỉ nên ăn rau thôi, bạn có thể ăn các loại như bông cải xanh, cà rốt, dưa chuột bao tử, bắp cải...( Lưu ý là đặc biệt không được ăn khoai tây)
Chú ý là không cho thêm dầu vào rau khi nấu nha.
Chú ý là không cho thêm dầu vào rau khi nấu nha.
  • Ngày 3: Ngày thứ 3 hãy kết hợp thực đơn của hai ngày đầu với nhau, tức là bạn thể ăn cả rau và hoa quả. Bạn nên dùng hoa quả cho bữa sáng và bữa rối, ăn rau cho bữa trưa. Bạn có thể ăn thêm rau và trái cây cho bữa ăn đêm.
  • Ngày 4: Đã đến lúc bạn cung cấp cho cơ thể sữa và chuối rồi đó. 6 đến 8 quả chuối và 3 ly sữa là tất cả những thành phần cần nạp cho cơ thể trong ngày thứ 4 của kế hoạch. Bạn cũng nên phân bổ rõ ràng. Thực đơn cho bữa sáng của bạn sẽ là 1 quả chuối và 1 ly sữa và thêm 2 quả chuối vào khoảng giữa bữa sáng và bữa trưa. 2 quả chuối và 1 ly sữa dành cho bữa trưa. Bữa tối với 2 đến 3 quả chuối. Trước khi đi ngủ bạn cần thêm  2 quả chuối và 1 ly sữa nữa. Nhớ nhé!
Thực đơn cho bữa sáng của bạn sẽ là 1 quả chuối và 1 ly sữa
Thực đơn cho bữa sáng của bạn sẽ là 1 quả chuối và 1 ly sữa
  • Ngày 5: Ngày thứ 5 của bạn sẽ dồi dào cà chua và gạo. Trong ngày này, bạn hãy dùng 7 đến 10 quả cà chua sẽ giúp sản xuất uric acid cho cơ thể. Hãy dành cho bữa trưa của mình một chén cơm và tăng số ly nước uống hằng ngày lên 8 đến 12 ly.
  • Ngày 6: Thực đơn cho bữa trưa là một chén cơm. Trong toàn bộ ngày thứ 6 của quá trình giảm cân, bạn chỉ được ăn rau và uống 8 đến 12 ly nước.
  • Ngày 7: Đây là  ngày cuối cùng của kế hoạch giảm cân. Bạn được cho phép ăn rau và nước ép hoa quả cùng một chén cơm cho bữa trưa. Bạn sẽ nhận thấy hệ tiêu hóa và độ nóng bề mặt cơ thể được cải thiện.

Thực đơn này sẽ giúp cân nặng của bạn giảm được 4 đến 6 cân, thậm chí còn hơn nữa, hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn tuân thủ nghiêm túc toàn bộ quy trình.

https://thethaotaiphat.com.vn/

Bình luận bài viết
Mục lục