Tưng bừng khai trương chi nhánh Tài Phát tại thành phố Huế

04-09-2021, 11:20 am | 5472

Hệ thống thế giới máy tập Tài Phát Sport vô cùng vui mừng thông báo chi nhánh Tài Phát Sport - Huế tiếp tục khai chương chi nhánh mới tại địa chỉ số 74 Hùng Vương, Thành Phố Huế vào ngày 14-2-2019. Để chào mừng sự kiện này, Tài Phát Sport - Huế đã triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá sâu tới 50% toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng và tặng nhiều phần quà có giá trị lớn như máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục.. 

Là đơn vị cung cấp các loại máy tập thể dục, thể hình và thiết bị chăm sóc sức khoẻ hàng đầu hiện nay, Thể thao Tài Phát luôn nỗ lực không ngừng để mang đến sản phẩm chất lượng và sự thuận tiện không ngừng vươn xa trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đáp lại những nỗ lực và cố gắng đó chính là sự yêu mến, tin dùng của người tiêu dùng với các sản phẩm, dịch vụ của Tài Phát Sport tại đây.

Nối tiếp truyền thống đó, chi nhánh Tài Phát Sport tại Huế ra đời hứa hẹn là một điểm mới cung cấp những dòng thiết bị thể thao nhập khẩu hiện đại, chất lượng với giá tốt nhất, ưu đãi tuyệt vời nhất về: máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, dụng cụ phòng gym, máy tập cơ bụng, ghế massage,…

Tài Phát Sport - Tưng bừng khai chương chi nhánh thứ 2.
Nội thất cửa hàng Tài Phát Sport - Chi nhánh 2.

Tài Phát Sport Huế tại cơ sở 2 được nâng cấp với cơ sở hạ tầng khang trang, diện tích gian gian hàng rộng, nội thất hiện đại đạt chuẩn về chất lượng. Đội ngũ chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ cho khách hàng trải nghiệm cảm giác tự nhiên và thoải mái như khi ở nhà. 

Mẫu mã thiết bị tại đây hoàn toàn là những mẫu sản phẩm mới nhất trên thị trường, đến từ thương hiệu hàng uy tín như Tech Fitness, Fujikashi...với nhiều kiểu dáng, mẫu mã hiện đại đang rất được yêu thích trên thị trường. 

Thông tin chi tiết cửa hàng Tài Phát Sport Huế: 

Địa chỉ: 74 Hùng Vương, Thành Phố Huế, Thừa Thiên – Huế

Hotline: 1800 1132

Website: thethaotaiphat.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TaiPhatSport.Official

Chi tiết chương trình khuyến mãi của Tài Phát Sport Huế tại cơ sở 2

Đến với chi nhánh Tài Phát tại Huế, quý khách hàng sẽ có cơ hội cảm nhận các dịch vụ cùng các trang thiết bị của chúng tôi một cách chân thực nhất. Đặc biệt, nhân dịp khai trương chi nhánh Huế, khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng sẽ được giảm giá sâu từ 30-50% cho toàn bộ sản phẩm và nhiều phần quà vô cùng giá trị như: 

  • Mua ghế massage FJ- 6000 hoặc FJ-2500 tặng máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-06AS.
  • Mua máy chạy bộ điện  Tech Fitness TF-20AS hoặc máy chạy bộ Kaitashi K-388 tặng ngay xe đạp tập thể dục Tech Fitness TF-03.
  • Mua xe đạp tập thể dục Tech Fitness TF-03 hoặc TF-811 được tặng thêm Voucher giảm giá tới 10%.
Mua ghế massage rinh ngay máy chạy bộ điện về nhà.
Mua ghế massage rinh ngay máy chạy bộ điện về nhà. 
Mua máy chạy bộ nhận ngay xe đạp tập.Mua máy chạy bộ nhận ngay xe đạp tập.

Mua xe đạp tập nhận ngay voucher giảm giá 10%

Chương trình đặc biệt này dành cho các khách hàng đến tham quan siêu thị và trải nghiệm mua sắm tại siêu thị thể thao Tài Phát trong tháng khai trương. Nhanh tay nào các bạn để sở hữu những máy tập chất lượng bậc nhất hiện nay. 

Bình luận bài viết
Mục lục