Giá các loại máy tập thể hình đang “làm mưa gió”

19-07-2021, 11:59 am | 4859

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dụng cụ tập thể hình nào cho phong tập Gym của bạn hay đầu tư một máy tập thể dục tại nhà, giá cả ra sao? Giá các loại máy tập thể hình đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay sẽ khiến bạn khá bất ngờ. So với mức thu nhập hiện nay thì giá bán của các loại máy này khá rẻ và bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy tập cho riêng mình để rèn luyện nâng cao sức khỏe, giữ gìn vóc dáng và sự hấp dẫn của mình.

Giàn tạ đa năng nhập khẩu Tech Fitness

Trên thị trường hiện nay, các loại máy tập thể hình khá phong phú với nhiều chủng loại, nhiều hãng sản xuất trong nước và nhập khẩu, đi kèm với đó là giá cả cũng rất đa dạng, phân cấp từ mặt hàng giá thấp đến hàng cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ trẻ tới già. Phổ biến nhất là các loại máy tập thể hình đa năng, tập được nhiều bài tập khác nhau. Các loại máy này xuất hiện ở hầu hết các phòng tập Gym cũng như được nhiều người mua để tập tại nhà. Một số loại máy được ưa chuộng hiện nay như: máy tập cơ, máy chạy bộ, xe đạp chạy bộ, ghế đẩy tạ, máy rung toàn thân...

Giờ thì chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về giá các loại máy tập thể hình đồng thời phân tích về tính năng, đối tượng phù hợp. Phân tích dưới đây giúp người dùng có căn cứ rõ ràng để dễ lựa chọn phù hợp với bản thân. 

1. Giàn tập tạ

Giàn tập tạ là một trong những thiết bị tập thể hình mà hầu hết ai cũng muốn sở đặc biệt là nam giới. Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của giàn tập tạ, nhiều người chia sẻ sự thích thú khi chinh phục được một mức tạ mới. Nó giường như là một cách để nam giới khẳng định bản thân và thấy được sức mạnh của mình.

Giàn tập tạ đa năng - thiết bị tập luyện thể hình tuyệt vời cho mọi người
Giàn tập tạ đa năng- thiết bị tập luyện thể hình tuyệt vời cho mọi người.

Giàn tập tạ được cấu tạo cũng khá phong phú từ đơn giản đến phức tạp. Có loại có hẳn một hệ thống giàn và các đĩa cân, cũng có loại chỉ đơn giản là một chiếc ghế và bánh tạ để tập. Vì vậy, giá cả của máy tập tạ cũng giao động khá cao từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Một số mẫu đang được nhiều người sử dụng như sau: 

  • Ghế tập tạ đa năng Xuki có giá trên dưới 1 triệu đồng
  • Giàn tập tạ đa năng Tech Fitness TF-79.
  • Giàn tập tạ đa năng Tech Fitness TF-78.
  • Giàn tập tạ đa năng Tech Fitness TF-89.

Không chỉ biết về giá của máy tập, nếu bạn có ý định mở phòng tập Gym thì Tài Phát cũng có bài viết chi tiết phân tích sâu về vấn đề này, bạn có thể tham khảo tại bài viết: Phát triển phòng Gym theo cách của bạn.

2. Xe đạp tập thể dục

Xe đạp tập thể dụng phù hợp với nhiều đối tượng, nữ giới khá yêu thích dụng cụ tập thể dục này. Thống kê cho thấy, trên 80% nữ giới lựa chọn xe đạp tập thể dục để luyện tập giảm mỡ bụng, săn chắc vùng cơ đùi. Đặc biệt xe đạp tập thể dục rất phù hợp với việc tập thể dục tại nhà khi tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể dễ dàng sử dụng.

TF-616 dòng xe đạp tập đang rất thịnh hành trên thị trường.
TF-616 dòng xe đạp tập đang rất thịnh hành trên thị trường.

Xe đạp tập cũng là thiết bị hỗ trợ tập vật lý trị liệu về xương khớp cho người gặp chấn thương hay những người cao tuổi. So về giá của xe đạp tập có mức giá thấp hơn. Theo khảo sát thị trường, xe đạp tập thể dục chia thành hai phân khúc:

  • Giá xe đạp tập 2-5 triệu: Dòng xe đạp tập tầm trung, đáp ứng cơ bản các bài tập thể dục đạp xe tại nhà. Hỗ trợ cả cảm ứng nhịp tim, màn hình hiển thị...
  • Giá xe đạp tập 5-10 triệu: Là dòng xe đạp tập cao cấp có thể hỗ trợ đạp xuôi, đạp ngược, điều chỉnh yên ngồi và có nhiều mức bài tập, cường độ bài tập cao. Điển hình như xe đạp tập Tech Fitness TF-626, giá 6.790.000(tham khảo tại Tài Phát Sport), xe đạp tập thể dục Tech Fitness TF-616 có giá 5.150.000đ.

3. Máy chạy bộ

Máy chạy bộ là loại dụng cụ thuộc dòng cao cấp. nhiều máy chạy bộ được thiết kế thêm các màn hình cảm ứng, thiết bị đo nhịp thở, đo nhịp tim để người dùng có thể điều chỉnh đước độ nhanh chậm của bài tập.

Máy chạy bộ Tech Fitness TF-28 là mẫu máy tập thể hình tuyệt vời nhất cho mọi người.
Máy chạy bộ Tech Fitness TF-28 là mẫu máy tập thể hình tuyệt vời cho mọi người.

Máy chạy bộ có giá cao hơn so với các loại máy tập thể dục khác. Mức giá phụ thuộc vào tính năng, kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu tạo ra chúng. Giá của nó giao động từ 20 đến 50 triệu đồng. 

Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy tập đang rất được ưa chuộng tập tại nhà hay phòng tập như máy chạy bộ Tech Fitness TF-28 có giá 29.000.000, TF-26 có giá 23.900.000đ.

5. Xà đơn – xà kép

Bạn chắc hẳn đã từng xem các bài biểu diễn của nhiều vận động viên thể hình với các động tác xà đơn – xà kép điêu luyện, chuyên nghiệp và mong muốn mình làm những động tác đó. Bất cứ ai khi tập thể hình thì trong chương trình tập luyện đều có các bài tập xà đơn, xà kép. Bạn sẽ thấy hệ cơ cải thiện rõ rệt sau một thời gian tập luyện với xà đơn – xà kép. Giá của thiết bị xà đơn – xà kép lại khá rẻ, từ vài tram cho tới dưới 5 triệu đồng.

Nói chung so với mức thu nhập thì giá của các loại máy tập thể hình hiện nay là khá rẻ. Điều quan trọng là bạn tìm được một loại máy phù hợp với mục địch sử dụng của mình kết hợp quá trình tập luyện nghiêm túc và khoa học để đạt kết quả tốt. 

Nếu bạn có sử dụng nội dung trên trang https://thethaotaiphat.com.vn/ của chúng tôi, vui lòng để lai nguồn bài viết. 

Bình luận bài viết
Mục lục