Hướng dẫn tập máy tập cơ bụng New Six Pack Care tại nhà

05-09-2021, 6:11 pm | 9560

Ngồi văn phòng quá lâu hoặc ít vận động có thể làm cơ thể bạn tích lũy một lượng mỡ lớn ở các bộ phận như đùi, bụng, mông, cánh tay…? Bạn muốn dành thời gian đi phòng tập gym nhưng công việc thực tế không cho phép bạn thực hiện? Hãy đầu tư ngay máy tập cơ bụng New Six Pack Care sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn các vấn đề trên.

1. Máy tập New Six Pack Care là gì?

Đây là loại máy tập cơ bụng được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại giúp người tập giải quyết được các phiền não của bản thân. Máy tập new six back care là sản phẩm kết hợp nhiều chức năng trên cùng một thiết bị, với thiết kế nhỏ, hiện đại gọn phù hợp cho các gia đình. Các chức năng chính của máy tập New Six Pack Care tập trung chủ yếu vào các tính năng sau:

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care nhỏ gọn dễ tập.
Máy tập cơ bụng New Six Pack Care nhỏ gọn dễ tập.
  • Giúp người tập tác động tới được các vùng đùi, bắp chân thông qua chức năng đạp xe trên thiết bị
  • Giúp người tập giảm bớt lượng mỡ thừa đặc biệt là ở vùng bụng với kết cấu bài tập gập bụng cùng các lò xo siêu co giãn
  • Hỗ trợ các bài tập về vùng vai, gáy với thiết bị con lăn gắn trên máy
  • Hỗ trợ các bài tập về lưng, mát xa vùng lưng với các con lăn gắn dọc theo khu vực đặt lưng
  • Hỗ trợ các bài tập về tay, cơ bắp tay với 2 dụng cụ kéo dây đơn giản.

Đó là các đặc điểm chính của máy tập New six pack care. Với giá thành vô cùng hợp lý, cùng với độ quyết tâm cao sẽ không quá khó để các bạn lấy lại được vóc dáng thon gọn, xinh đẹp cùng sức khỏe cho bản thân phải không nào.

2. Các bài tập đơn giản với máy tập New six pack care.

Với các chức năng rất rõ ràng trong thiết kế máy tập, bạn sẽ dễ dàng làm quen được với các động tác tập cùng máy New six pack care. Dưới đây là một số bài tập cơ bản cho mọi người: 

2.1. Động tác 1: Gập bụng

Tác dụng của động tác này rất rõ ràng, giúp bạn giảm bớt lượng mỡ thừa tại vùng bụng, tác động tới các cơ giúp cơ thể bạn trở nên săn chắc.

Tư thế gập bụng chuẩn với máy tập cơ bụng New Six Pack Care.
Tư thế gập bụng chuẩn với máy tập cơ bụng New Six Pack Care (Ảnh minh họa).

Thực hiện: Nằm ngửa trên máy tập, sao cho phần lưng được trải đều trên các con lăn. Hai chân đặt/ móc treo tại phần thiết kế đặt chân. Hai Bây giờ thì thực hiện động tác gập bụng như bình thường. Nhờ tác dụng của lò xò giảm bớt lực cơ thể, giờ đây động tác gập bụng của bạn đã dễ dàng hơn rất nhiều trong khi các cơ cần thiết tại khu vực bụng vẫn phải hoạt động. Trong quá trình tập, bạn có thể điều khiển các thiết bị lò xo, hạ thấp lò xo để phần lưng được giãn căng, giảm các bệnh lý về lưng như giãn cột sống, gai cột sống, thoái hóa cột sống.

Cùng với sự kết hợp giữa các cơ lưng, cơ bụng - bạn không chỉ có một cơ bụng phẳng gọn, săn chắc sau một thời gian tập luyện thường xuyên mà còn giúp quá trình tuần hoàn máu được lưu thông thuận lợi, giảm các bệnh khác cho cơ thể.

2.2. Động tác 2: Đạp xe

Với động tác này, bạn sẽ tác động được tới lượng mỡ thừa tại vùng bắp đùi, chân một cách nhanh chóng. Đôi chân của bạn sẽ trở nên thon gọn hơn

Thực hiện: Động tác này đã vô cùng quen thuộc với mọi người đúng không nào. Bạn hãy đặt 2 chân lên thiết bị bàn đạp thiết kế sẵn trên máy tập, hãy nhấn bàn đạp theo chiều thuận và ngược kim đồng hồ. Hai tay bám vào thanh ngang ngay dưới mông để tạo điểm tựa. Rất đơn giản và dễ dàng để có một cặp chân thon gọn, săn chắc.

Với hướng dẫn trên phần nào giải đáp thắc mắc máy tập cơ bụng New Six Pack Care có đạp xe có hiệu quả không?Không chỉ là mô phỏng đạp xe mà còn rất nhiều bài tập hữu ích với máy tập cơ bụng New Six Pack Care để hỗ trợ mọi người có những buổi tập đúng và hiệu quả. 

2.3. Động tác 3: Động tác tập với bắp tay

Động tác này sẽ tác động sâu tới các cơ bắp tay, giúp chúng săn chắc và khỏe mạnh.

Động tác giúp tay thon gọn và săn chắc hơn.
Động tác giúp tay thon gọn và săn chắc hơn (Ảnh sản phẩm minh họa).

Thực hiện: Ngồi thẳng lưng trên ghế tập, cơ bụng hơi kéo lên trên. Hai tay nắm lấy dây tập cơ tay và thực hiện kéo tay lên xuống nhịp nhàng. Bạn có thể thực hiện nhịp kéo 2 tay cùng lúc hoặc thực hiện nhịp nhàng với tay từng bên.

Ngoài cách tập ngồi, bạn có thể thực hiện động tác bằng cách đứng thẳng. Đứng chắc chắn 2 chân trên sàn, với chân mỗi bên nằm 2 bên của máy tập. Đứng thẳng lưng và thực hiện động tác kéo dây tập với tay. Tương tự như động tác trên, bạn có thể tập cùng lúc hoặc tập từng bên tay để mang lại hiệu quả.

2.4. Động tác 3: Động tác tập với chân

Ngoài động tác đạp xe, máy New Six Pack Care còn cho phép bạn tập luyện để làm săn chắc sâu hơn cơ bắp đùi, cơ bắp chân bằng động tác nâng chân với thiết bị máy.

Các động tác tập đơn giản nhưng lại giúp săn chắc toàn thân.
Các động tác tập đơn giản nhưng lại giúp săn chắc toàn thân (Ảnh sản phẩm minh họa).

Thực hiện: Ngồi thẳng lưng trên ghế tập, 2 chân gạt bên dưới thanh tập chân ngang. Thực hiện nâng chân lên xuống. Bạn có thể tập luyện 2 chân cùng lúc hoặc từng chân tương tự như động tác tập tay bên trên.

Còn rất nhiều động tác có thể thử nghiệm với thiết bị máy tập New Six Pack Care. Hãy luôn ghi nhớ nguyên tắc tập luyện kết hợp với hít thở đều đặn để gia tặng hiệu quả. Với thiết bị máy tập New Six Pack Care bạn chỉ cần tập luyện 10-20 phút/ngày để có một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc. Cùng với kết cấu vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể đặt thiết bị tập luyện ngay trong phòng bếp để có thể kết hợp nấu ăn và tập luyện cùng lúc nhằm tiết kiệm thời gian hơn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có những lhướng dẫn cơ bản để tập luyện với máy New Six Pack Care. Việc còn lại của bạn là hãy sắm một chiếc máy và bắt đầu ngay từ hôm nay để có thân hình như ý muốn.

Mọi trích dẫn hay sử dụng nội dung trên trang https://thethaotaiphat.com.vn/ vui lòng để lại nguồn.

Bình luận bài viết
Mục lục