thethaotaiphat
Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0913 915 935 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Review về các sản phẩm

 • Ghế massage Fujikashi với kỹ thuật matxa Nhật Bản

  Ghế massage Fujikashi với kỹ thuật matxa Nhật Bản

  Bạn có biết những tác dụng mà ghế massage mang đến cho người sử dụng là nhờ vào những chức năng nào của ghế? Hiểu thêm về công nghệ được ứng dụng tạo ra trạng thái Zero Gravity - Không trọng lực trên sản phẩm ghế massage hiện đại nào?

  Lượt xem: 3675

 • Máy massage xung điện tốt không? Nên mua máy massage xung điện loại nào?

  Máy massage xung điện tốt không? Nên mua máy massage xung điện loại nào?

  Rất nhiều các câu hỏi đại loại như: máy massage xung điện có tốt không? Dùng máy massage xung điện có tốt không? Tác hại của máy massage xung điện? Máy massage xung điện có hại không? Nên mua máy massage xung điện loại nào?... đều sẽ được Tài Phát giải đáp cho các bạn tại đây.

  Lượt xem: 4855

 • Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu?

  Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu?

  Chọn ghế massage cho gia đình nên chọn những dòng sản phẩm có mức giá tối thiểu từ 30 triệu đồng tở lên là phù hợp vừa hiện đại, chất lượng đảm bảo. Với dòng ghế massage hiện đại này sẽ thay bạn chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người thân yêu trong gia đình bạn.

  Lượt xem: 34277

 • Đai massage bụng có giảm mỡ bụng hiệu quả không?

  Đai massage bụng có giảm mỡ bụng hiệu quả không?

  Nếu bạn có nhu cầu giảm mỡ bụng, mỡ toàn thân nhanh chóng mà không phải tập luyện thể thao mệt nhọc thì đai massage bụng là giải pháp tuyệt vời cho mọi người. Một ưu điểm tuyệt vời của máy massage này đó là giá thành rẻ, tiện lợi trong sử dụng.

  Lượt xem: 3754

 • Nên mua máy massage chân loại nào tốt hơn?

  Nên mua máy massage chân loại nào tốt hơn?

  Hãy cho đôi chân của bạn được thư giãn mỗi ngày, dù chỉ vài phút ngắn ngủi nhưng cũng sẽ làm cho bạn cả người khoan khoái, hoạt động cũng thoải mái hơn rất nhiều. Nếu vậy để tiện nghi,hiệu quả tốt nhất hãy nhanh đầu tư một chiếc máy massage chân cho gia đình.

  Lượt xem: 3462

 • Các loại ghế massage và công dụng của ghế massage là gì?

  Các loại ghế massage và công dụng của ghế massage là gì?

  Thị trường hiện nay có đến hàng chục loại ghế massage. Có những loại được thiết kế với rất nhiều tính năng sử dụng, nhưng cũng có loại ghế chỉ chuyên cho một mục đích massage nhất định. Chính vì vậy mà giá của ghế massage trên thị trường cũng hết sức đa dạng, có ghế chỉ hơn chục triệu nhưng cũng có ...

  Lượt xem: 5948

 • Tư vấn: Nên mua Ghế massage loại nào tốt nhất? Hãng nào tốt hơn?

  Tư vấn: Nên mua Ghế massage loại nào tốt nhất? Hãng nào tốt hơn?

  Một sản phẩm của công nghệ hiện đại, một kiệt tác của thời kỳ khoa học kỹ thuật tiên tiến có thể làm bạn thoát khỏi trạng thái căng thẳng, mệt mỏi ngay trong tích tắc – GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN – tuyệt phẩm vì cuộc sống hiện đại mà tồn tại.

  Lượt xem: 15034

 • Tại sao máy chạy bộ Kaitashi được nhiều người quan tâm?

  Tại sao máy chạy bộ Kaitashi được nhiều người quan tâm?

  Máy chạy bộ Kaitashi là thương hiệu máy chạy tuy mới nhưng chức năng và bài tập đều đa dạng, các chi tiết kỹ thuật nổi bật hơn nhiều hãng máy chạy bộ hiện nay.

  Lượt xem: 4932

 • 5 model máy chạy bộ gia đình tốt nhất hiện nay

  5 model máy chạy bộ gia đình tốt nhất hiện nay

  Nếu bạn đang có ý định mua máy tập tại nhà thì đừng bỏ qua 5 máy chạy bộ gia đình dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất để chăm sóc sức khoẻ gia đình.

  Lượt xem: 6585

 • Review về máy chạy bộ điện DL-013

  Review về máy chạy bộ điện DL-013

  Máy chạy bộ điện DL-013 là sự trải nghiệm tuyệt vời của chiếc máy khoẻ khoắn, thảm chạy rộng rãi cũng như những tính năng cực kỳ thông minh. Đánh giá về DL-013 dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về chiếc máy chạy bộ gia đình này.

  Lượt xem: 2376

 • Review xe đạp tập thể dục Mofit MHE-6.36

  Review xe đạp tập thể dục Mofit MHE-6.36

  Nếu bạn muốn có một vóc dáng thon gọn, quyến rũ mà có thể tập luyện đơn giản ngay tại nhà, hãy chọn xe đạp tập thể dục Mofit MHE-6.36 – Dòng máy tập xe đạp mang thương hiệu Mofit và được Tài Phát Sport phân phối chính hãng với mức giá rẻ nhất tại Việt Nam.

  Lượt xem: 2460

 • Review xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrack New K208B

  Review xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrack New K208B

  Nếu như bạn đang phân vân không biết có nên mua xe đạp tập thể dục toàn thân Orbitrack New K208B về nhà tập hay không? Thì bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa mãn nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Lượt xem: 3353