thethaotaiphat
Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0913 915 935 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Thắc mắc hỏi đáp

 • Ghế massage không trọng lực là gì? Lợi ích và lưu ý

  Ghế massage không trọng lực là gì? Lợi ích và lưu ý

  Không trọng lực là gì? Điểm gì khác biệt ở ghế massage không trọng lực cũng như lợi ích các chọn mua ghế toàn thân tốt nhất sẽ được bật mí đầy đủ dưới bài viết sau.

  Lượt xem: 3410

 • Ghế massage là gỉ? Tính năng và lợi ích với sức khỏe

  Ghế massage là gỉ? Tính năng và lợi ích với sức khỏe

  Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp, có thể nằm ngồi massage thư giãn - trị liệu các vấn đề xương khớp, tim mạch, đau đầu, mất ngủ.

  Lượt xem: 6420

 • Có nên mua ghế massage thanh lý cũ đã qua sử dụng không?

  Có nên mua ghế massage thanh lý cũ đã qua sử dụng không?

  Giá ghế massage hiện nay có giá dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng. Và nhiều gia đình đã hướng tới giải pháp lựa chọn mua ghế massage thanh lý cũ để giảm bớt mức chi phí chi tiêu cho gia đình. Người dùng cũng cần lưu ý về mát xa cũ cũng chia thành hai dòng cơ bản dưới đây.

  Lượt xem: 6156

 • Tư vấn kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân

  Tư vấn kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân

  Ghế massage toàn thân là một thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện có trang bị động cơ máy móc kết hợp với các chi tiết kỹ thuật khác để tạo ra các bài massage mô phỏng theo nhiều kiểu khác nhau như: massage kiểu Nhật, massage kiểu Thái Lan hay các hình thức massage xoa bóp, ấn, day, đấm…

  Lượt xem: 5358

 • Cách dán mặt vợt bóng bàn tại nhà

  Cách dán mặt vợt bóng bàn tại nhà

  Biết cách dán mặt vợt bóng bàn tại nhà giúp bạn có được vợt bóng bàn tốt nhất để chơi cho riêng mình.Tài Phát hướng dẫn bạn cách dán mặt vợt bóng bàn tại nhà nhé.

  Lượt xem: 29678

 • Vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay

  Vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay

  Lựa chọn được một chiếc vợt bóng bàn tốt nhất sẽ giúp cho mọi người tập, chơi hay thi đấu bóng bàn tốt nhất. Vậy làm thế nào để chọn vợt bóng bàn tốt nhất, hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Lượt xem: 21045

 • Cốt vợt bóng bàn nào tốt và đắt nhất hiện nay

  Cốt vợt bóng bàn nào tốt và đắt nhất hiện nay

  Chơi bóng bàn đòi hỏi cần rèn luyện kỹ thuật. Thể thao Tài Phát sẽ giúp bạn chọn được vợt bóng bàn nào tốt và đắt nhất hiện nay giúp chúng ta có thể tập luyện tốt hơn.

  Lượt xem: 30412

 • Các loại vợt bóng bàn đình đám nhất hiện nay

  Các loại vợt bóng bàn đình đám nhất hiện nay

  Cốt vợt bóng bàn thương hiệu Butterfly, Xiom... là các các loại vợt bóng bàn đình đám nổi tiếng nhất hiện nay. Butterfly T5000 Tamca được nhiều người ưa chuộng trên thị trường.

  Lượt xem: 29751

 • Kích thước bàn bóng bàn là bao nhiêu?

  Kích thước bàn bóng bàn là bao nhiêu?

  Kích thước bàn bóng bàn là thông số kỹ thuật cơ bản để xem chiếc bàn bóng bàn này có đạt chuẩn thi đấu hay chỉ là sử dụng trong tập luyện. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem kích thước bàn bóng bàn chuẩn là bao nhiêu qua bài viết này nhé.

  Lượt xem: 20192

 • Bàn bóng bàn loại nào tốt?

  Bàn bóng bàn loại nào tốt?

  Bàn bóng bàn loại nào tốt nhất hiện nay? Tiêu chí chọn bàn bóng bàn thích hợp hay kinh nghiệm chọn bàn bóng bàn sẽ giúp bạn chọn mình chiếc bàn bóng bàn thích hợp và thoải mái chơi bóng bàn.

  Lượt xem: 21527

 • Tư vấn: Mua vợt bóng bàn tốt nhất

  Tư vấn: Mua vợt bóng bàn tốt nhất

  Tài Phát chuyên bán các loại vợt bóng bàn cho người chơi từ mới bắt đầu cho đến chuyên nghiệp giá cực rẻ. Tài phát tư vấn giúp bạn chọn mua vợt bóng bàn tốt nhất.

  Lượt xem: 25969

 • Mua vợt bàn bóng bàn ở đâu TP HCM tốt nhất?

  Mua vợt bàn bóng bàn ở đâu TP HCM tốt nhất?

  Mua vợt bàn bóng bàn ở đâu TPHCM?Mua bàn bóng ở đâu? Để có thể lựa chọn cho mình chiếc bàn bóng bàn, vợt bóng bàn đảm bảo chất lượng, uy tín các bạn hãy tìm hiểu ở bài viết này nhé.

  Lượt xem: 30325